Cách điều trị bệnh huyết trắng, khí hư hiệu quả

0
82

Nói đến Hoàng Tố Nữ, chắc chắn phải kể đến những thế mạnh của một sản phẩm lâu năm, uy tín, chất lượng. 5 ưu điểm nổi bật dưới đây chính là yếu tố làm nên thương hiệu Hoàng Tố Nữ.

Thứ nhất, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên: Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên Hoàng Tố Nữ rất an toàn và thân thiện với sức khỏe phụ nữ.

Thứ 2, hiệu quả nhanh chóng: Nhiều chị em chia sẻ rằng, họ cảm nhận được tác dụng ngay khi sử dụng hộp đầu tiên. Điều này là hoàn toàn có cơ sở, bởi Hoàng Tố Nữ được kết tinh từ những thảo dược là “khắc tinh” của huyết trắng. Đó là Bạch truật (tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể), Đẳng sâm (công dụng bổ khí), Kim anh (chứa nhiều khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, kháng khuẩn, điều hòa khí huyết và bệnh lý huyết trắng), Trần bì (diệt khuẩn, chống dị ứng, lợi mật và ức chế cơ trơn của tử cung), Khiếm thực (vị thuốc bổ dùng cho các bệnh tê thấp, đau lưng và khí hư ở phụ nữ), Liên nhục (an thần, điều hòa kinh nguyệt, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa), Bán hạ chế (giải độc cho cơ thể)…

Những thảo dược là “khắc tinh” của huyết trắng

Thứ 3, sản phẩm của công ty dược uy tín: Thêm một điểm cộng cho Hoàng Tố Nữ là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu về đông dược. Ngoài ra, đây cũng là một trong những sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú – đơn vị sở hữu nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Sắc Ngọc Khang, Finomas, Ăn ngủ ngon Bách linh, Viên uống Hoa Thiên…

Thứ 4, đạt nhiều giải thưởng: Giành được nhiều giải thưởng lớn và được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là một minh chứng thuyết phục nhất cho hiệu quả của Hoàng Tố Nữ:

  • Top 4 sản phẩm phụ khoa bán chạy nhất trên thị trường OTC (Over the counter) – kết quả khảo sát do IMS thực hiện quý 1/2015.
  • Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 (do người tiêu dùng bình chọn).

Cuối cùng, Hoàng Tố Nữ ghi điểm tuyệt đối nhờ sự tiện dụng: Được bào chế thành dạng viên nang uống nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sản phẩm đi bất cứ nơi đâu.

Bảo vệ vùng “tam giác mật” cũng chính là cách bạn bảo vệ hạnh phúc của chính mình. Khi có dấu hiệu bị huyết trắng bệnh lý, hãy tìm đến Hoàng Tố Nữ. Bởi hiếm có sản phẩm nào vừa an toàn, hiệu quả, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí như Hoàng Tố Nữ.

Loading Facebook Comments ...

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI