Cách uống sữa ông thọ tăng cân hiệu quả

Sữa ông thọ đã trở thành một sản phẩm quen thuộc trong gia đình, mỗi nhà đều có 1-2 hộp sữa ông thọ trong tủ bếp. Tuy nhiên, bạn có biết rằng sản phẩm này còn có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cân? Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách uống sữa ông thọ tăng cân hiệu quả.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa ông thọ

Sữa ông Thọ vĩ 6 hộp

Mỗi 100gr sữa ông thọ cung cấp cho chúng ta các thành phần dinh dưỡng sau đây:

  • Protein: 4.6gr
  • Chất béo: 10.9gr
  • Carbohydrates: 27.4gr
  • Độ ẩm: 27.4gr

Uống sữa ông thọ có tăng cân không?

6 Cách uống sữa Ông Thọ để tăng cân hiệu quả nhanh chóng

Sữa Ông Thọ có khả năng tăng cân không? Sữa đã lâu đã được biết đến như một biện pháp hiệu quả để cung cấp dinh dưỡng, đặc biệt là để tăng cân cho những người thiếu cân, còi xương hoặc suy dinh dưỡng.

Sản phẩm sữa này đáng giá với hàm lượng dinh dưỡng phong phú, có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sức mạnh cơ thể và khôi phục sức khỏe nhanh chóng, đồng thời giúp phòng ngừa bệnh tật.

Một điểm đáng lưu ý khác là sự hiện diện của các vitamin A, D, B1 trong sữa này, có khả năng hỗ trợ đáng kể cho các trường hợp suy dinh dưỡng, tăng cường sự phát triển chiều cao, giải độc và tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Vì vậy, sữa Ông Thọ được nhiều người tin dùng, đặc biệt là nhóm người gầy yếu, người bị ốm, người mới phẫu thuật hoặc người suy kiệt sức khỏe.

Tóm lại, sữa Ông Thọ là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tốt. Khi được uống đều đặn và hấp thu tốt, sữa này hoàn toàn có khả năng giúp bạn tăng cân và cải thiện thể trạng.

Cách uống sữa ông thọ để tăng cân

Sữa ông thọ có tốt không? Có nên uống sữa ông thọ sau sinh? - Toshiko

Sữa ông thọ pha với nước ấm

Cách uống sữa Ông Thọ pha với nước ấm là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần lấy 2-3 muỗng sữa đặc và pha loãng với một lượng nước ấm vừa đủ.

Để đạt hiệu quả tốt trong quá trình tăng cân, bạn nên uống sữa này hai lần mỗi ngày.

Sữa ông thọ kết hợp với tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được xem là một sản phẩm có lợi cho quá trình tiêu hóa, thúc đẩy trao đổi chất, và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Để chuẩn bị, bạn có thể pha 2 muỗng cà phê bột nghệ vào 180ml nước ấm. Sau đó, thêm 3-4 muỗng cà phê sữa đặc và khuấy đều cho đến khi hoàn chỉnh.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng sau khi ăn trong khoảng 30-60 phút và uống hai lần mỗi ngày.

Sữa ông thọ với mật ông

Mật ong đã được công nhận là một sản phẩm tự nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Một trong những thành phần quan trọng của mật ong là carbohydrate.

Phương pháp đơn giản này yêu cầu bạn pha 3-4 muỗng cà phê sữa ông thọ với 1-2 muỗng cà phê mật ong, sau đó thêm một lượng nước ấm vừa đủ và khuấy đều.

Giống như việc sử dụng tinh bột nghệ, hãy uống hỗn hợp này 2 lần mỗi ngày sau khi ăn trong khoảng 30-60 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cùng xem: viên uống collagen tốt nhất năm 2023, uống collagen cần lưu ý khi mắc các bệnh nào?

Nguồn: https://hanhphuccuame.com/