Hướng Dẫn Chia Sẻ Link và đăng ký tham gia chương trình Vui Tết Trung Thu

Hướng dẫn Bước 1: 

Bấm vào link chính của chương trình: Đó là link: Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad -> http://hanhphuccuame.com/chuong-trinh-khuyen-mai-be-het-bieng-an-me-san-ipad.html (hình 1 a)

 

khuyen mai siro

(hình 1 a)

Khi bấm vào link trên, kéo xuống cuối bài bạn sẽ thấy biểu tượng “Share Facebook”. Bạn bấm vào nút này để share lên Facebook của mình nhé.

Siro-an-ngon-hoa-thien-share1

 

Sau đó sẽ xuất hiện bảng share nội dung chương trình trên Facebook, lúc này các mẹ hãy viết thêm lời bình và click vào “ Chia sẻ liên kết” thế là bài viết đã trên tường nhà bạn

Siro-an-ngon-hoa-thien-share2

Hoặc ở bước 1, bạn có nhiều cách để chia sẻ link này trên Facebook của mình. Ví dụ: bạn có thể copy đường link khuyến mãi và paste trực tiếp trên tường facebook của bạn như hình dưới:
Siro-an-ngon-hoa-thien-share3

Và ấn “Đăng” thế là bài viết đã ở trên tường Facebook của bạn. Vậy là hoàn thành bước 1 nhé các mẹ.

Hướng dẫn bước 2: (dành cho những bạn đang truy cập vào chương trình bằng máy tính nhé)

Bước 2 là phần đăng ký thông tin tham gia, bạn cần điền các thông tin như email, địa chỉ nhận quà…v.v… Trong đó, bạn cần điền vào ô đường link để xác thực bạn đã chia sẻ chương trình khuyến mãi trên tường nhà mình. (hình minh họa yêu cầu đăng ký Link FB như hình 2 a)

dang ky thong tin

dang ky thong tin 2

(hình 2 a)

Để có link FB điền vào mục này, bạn có thể làm bằng  cách sau:

Ở bước 1, bạn đã post chia sẻ, để copy được link này, bạn Click vào phần thời gian đã post (ngay dưới tên facebook của bạn như trong hình 2 b).

Sau khi bấm xong, sẽ xuất hiện link như hình 2c.  Cuối cùng bạn copy đường link ở hình 2 c này và pates vào form đăng ký tại “ Link face của bạn” là xong nhé.

Siro-an-ngon-hoa-thien-share4

(Hình 2 b)

Siro-an-ngon-hoa-thien-share5

Hình 2 c

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên lạc với chúng tôi để có ngay lời giải đáp:khanh.nh@hoathienphu.com.

“Vui Tết Trung Thu, Nhận Quà hấp dẫn” cùng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên

trung thu