Kẻ Lông Mày Ngang Cho Mặt Tròn

Dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ khuôn mặt, quyết định sự thanh tú và hài hoà của từng đường nét. Với những gương mặt khác nhau sẽ có những kiểu lông mày tương ứng, do đó cần phải biết được bản thân phù hợp với kiểu nào để lựa chọn chính xác.

Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu những dáng chân mày phù hợp với gương mặt tròn và cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn để khắc phục những khuyết điểm của khuôn mặt này.

Mặt tròn hợp với dáng lông mày nào?

Những người có gương mặt tròn thường mang đến cảm giác thân thiện, phúc hậu cho người đối diện bởi cấu trúc chiều dài gương mặt và xương gò má bằng nhau, tạo nên sự tròn trịa bầu bĩnh.

Tuy nhiên không phải ai cũng thích kiểu khuôn mặt này, số đông ngày nay đều ưa thích một gương mặt thon gọn, cằm nhọn thanh tú, do đó làm thế nào để khắc phục khuyết điểm của gương mặt tròn để mang đến sự thon gọn, thu hút hơn là điều mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với gương mặt là cách làm được nhiều người áp dụng để cải thiện khuyết điểm và làm nổi bật những đường nét khác trên gương mặt

Lông mày lá liễu

Là dáng chân mày phổ biến của phụ nữ thời xưa với phần đuôi được tỉa nhọn và vuốt cong. Ngày nay, lông mày lá liễu cũng được khá nhiều chị em yêu thích bởi giúp tôn lên sự nữ tính, trông sắc sảo hơn và là dáng lông mày thích hợp cho các cô nàng có gương mặt tròn cần khắc phục khuyết điểm to tròn, bầu bĩnh.

Lông mày ngang

Dáng lông mày ngang khởi nguồn từ phụ nữ Hàn Quốc và trở thành dáng lông mày thịnh hành nhất hiện nay.

Lông mày ngang phù hợp với mọi gương mặt, khi kẻ lông mày ngang cho mặt tròn, bạn chỉ cần biến tấu một chút cho phần đuôi mày dài ra và hơi cong ở đuôi là sẽ có thể che giấu đươc mọi khuyết điểm và giúp gương mặt trông thon gọn, thu hút hơn.

Lông mày cánh cung

Kiểu lông mày này có đặc điểm phần đuôi xuôi xuống phía dưới, phần đỉnh nhô cao góp phần làm cho gương mặt thon gọn, góc cạnh hơn, dáng lông mày cách cung còn giúp bạn trông sắc sảo và quyến rũ hơn rất nhiều.

Kẻ lông mày ngang cho mặt tròn

Dáng lông mày ngang đã dẫn đầu xu hướng trong suốt thời gian qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, là kiểu lông mày dành cho mọi gương mặt kể cả gương mặt tròn.

Khi kẻ lông mày ngang cho mặt tròn, bạn hãy lưu ý điều một chút ở phần đuôi để tạo hiệu ứng thu nhỏ giúp gương mặt trông hài hài, thon gọn.

Dưới đây là các bước kẻ lông mày ngang đơn giản mà bạn có thể áp dụng:

Dụng cụ cần chuẩn bị: cọ chải nhỏ, kéo nhỏ hoặc dao tỉa lông mày, chì kẻ mày.

Các bước tiến hành:

  •         Bước 1: Dùng cọ chải đều cho lông mày vào nếp.
  •         Bước 2: Dùng kéo hoặc dao tỉa mày tỉa bớt phần lông mày thừa.
  •         Bước 3: Dùng chì kẻ dáng lông mày ngang, kẻ cho phần đuôi cho dài ra và hơi cong ở cuối. Chú                         ý phần đuôi mày cần được tô đậm hơn đầu mày.
  •         Bước 4: Chải đều nhẹ nhàng để lớp chì mày đều màu.

Trên đây là cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn đơn giản, hy vọng đã giúp các cô nàng mặt tròn có thể áp dụng và làm đẹp cho bản thân.

nguồn: https://sacngockhang.com/