Nên thoa kem trắng da body vào lúc nào?

Sở hữu làn da toàn thân trắng mịn, đều màu là mong muốn chung của phần đông chị em phụ nữ. Dưỡng trắng không những chỉ cần loại kem trắng da phù hợp mà còn cần biết nên thoa kem trắng da body vào lúc nào và thế nào là đúng cách để phát huy công dụng của sản phẩm tối đa.

Công dụng của kem trắng da

Kem trắng da body chuyên dưỡng da toàn thân nhằm làm trắng da hiệu quả, đồng thời bổ sung dinh dưỡng và chống lão hóa cho da. Sản phẩm chăm sóc da toàn thân này có kết cấu kem hoặc lỏng, không chỉ giúp da trở nên trắng sáng mà còn có khả năng dưỡng ẩm, phục hồi và điều trị các khuyết điểm trên da.

Công dụng chính là dưỡng trắng, kem trắng da body đúng chuẩn còn có tác dụng giữ ẩm, chống nắng, giúp da khỏe mạnh để chống lại những tác nhân bên ngoài.

Nên thoa kem trắng da body vào lúc nào phải dựa vào từng loại da, vấn đề da sao cho phù hợp. Hiệu quả làm trắng của các sản phẩm này không thể đến trong ngày 1 ngày 2. Kiên trì sử dùng liên tục ít nhất 3 tháng thì mới có thể nhận thấy bằng mắt hiệu quả làm sáng.

Nên thoa kem trắng da vào lúc nào?

Cần phải tẩy tế bào chết da body đều đặn 1-2 lần hàng tuần để làm thông thoáng da. Hãy tẩy tế bào chết nhẹ nhàng với các sản phẩm dạng hạt hoặc gel. Lỗ chân lông sạch sẽ dễ dàng tiếp nhận kem dưỡng và làn da cũng trông mịn màng hơn.

Thời điểm nên thoa kem trắng da body vào lúc nào là tốt nhất? Đó là sau khi tắm khoảng 30 phút bạn hãy thoa kem dưỡng trắng da body để tận dụng độ ẩm tự nhiên của da, giúp da dễ hấp thụ kem. Lưu ý là nên thoa kem body vào buổi tối sau khi tắm vì thời điểm này da ít gặp căng thẳng và không phải tiếp xúc với môi trường nắng bóng, khói bụi như ban ngày.

Một khoảng thời gian hợp lý khác để sử dụng kem dưỡng trắng body có tác dụng nhanh và hiệu quả chính là buổi tối trước khi đi ngủ, thông thường là 11 giờ đêm. Đây là khoảng thời gian da thải độc tố ra ngoài, đồng thời các tế bào sinh trưởng phục hồi mạnh mẽ, tốc độ hấp thụ dinh dưỡng chất và tăng hiệu quả dưỡng trắng da.

Để tăng hiệu quả dưỡng trắng da, sau khi thoa kem nên vỗ nhẹ trên bề mặt da và di chuyển đến các vùng da còn lại để kem không bị bết dính. Vuốt theo chiều hướng vào tâm để kích thích lưu thông máu huyết. Kết hợp massage nhẹ nhàng vùng bụng, vùng vai gáy để giảm lượng mỡ thừa cũng như giảm đau nhức.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì