Lợi ích nước uống bổ sung Collagen Naris ITOH EX Placenta

Nước uống bổ sung collagen Naris ITOH EX Placenta đang trở thành một sản phẩm được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Với lợi ích về sức khỏe và làn da, sản phẩm này đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là với phái đẹp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích mà nước uống bổ sung collagen Naris ITOH EX Placenta mang lại cho sức khỏe như thế nào?

Nước uống bổ sung Collagen Naris ITOH EX Placenta

 

Nước uống bổ sung Collagen Naris ITOH EX Placenta là một sản phẩm của thương hiệu ITOH, có trụ sở tại Nhật Bản. Đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được sản xuất từ các thành phần tự nhiên bao gồm collagen và Placenta.

Nước uống bổ sung Collagen Naris Itoh Ex Placenta được sản xuất với công thức đặc biệt, chứa hàm lượng collagen và Placenta cao, được sản xuất và đóng gói đảm bảo chất lượng tốt nhất, thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày để hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp của cơ thể.

Thành phần 

 • Chiết xuất nhau thai heo (tương đương với nguyên liệu thô: 2600mg)
 • Collagen peptide
 • Low molecular Hyaluronic acid
 • Ceramide
 • Coenzyme Q10.
 • Phụ liệu vừa đủ 50ml 

Công dụng của Nước uống bổ sung Collagen Naris Itoh Ex Placenta

Nước uống bổ sung Collagen Naris Itoh Ex Placenta là một sản phẩm collagen uống cao cấp có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làn da. Dưới đây là một số công dụng chính của sản phẩm:

 1. Cải thiện độ đàn hồi và độ sáng của da: Collagen là một thành phần quan trọng của da, giúp duy trì độ đàn hồi và độ sáng cho da. Sản phẩm Collagen Naris Itoh Ex Placenta giúp bổ sung collagen cho cơ thể, từ đó cải thiện độ đàn hồi và độ sáng của da.
 2. Tăng cường độ ẩm cho da: Ngoài collagen, sản phẩm còn chứa placenta và vitamin C, hai thành phần giúp tăng cường độ ẩm cho da, giúp da luôn mềm mại và tươi trẻ.
 3. Giảm nếp nhăn và tàn nhang: Collagen Naris Itoh Ex Placenta có chứa placenta, một thành phần giúp làm mờ nếp nhăn và tàn nhang trên da, giúp da trông trẻ trung hơn.
 4. Tăng cường cấu trúc xương và khớp: Sản phẩm cũng giúp tăng cường cấu trúc xương và khớp, giúp duy trì sức khỏe toàn diện cho cơ thể.

Những người cần phải bổ sung collagen

Các nhóm người cần phải bổ sung collagen bao gồm:

 • Người già: Collagen giảm dần theo tuổi tác, do đó, những người trên 60 tuổi thường cần bổ sung collagen để giữ cho da, tóc, móng, xương và sụn khỏe mạnh.
 • Những người có chế độ ăn uống kém: Các thực phẩm giàu collagen bao gồm da động vật, xương, sụn và một số loại thực phẩm khác. Nếu bạn có chế độ ăn uống thiếu collagen hoặc ăn ít các loại thực phẩm này, bạn có thể cần phải bổ sung collagen.
 • Người có vấn đề về sức khỏe da: Nếu bạn có các vấn đề về da như mất độ đàn hồi, sạm da, nếp nhăn hay vết chân chim, việc bổ sung collagen có thể giúp cải thiện tình trạng này.
 • Người tập thể dục và vận động viên: Collagen giúp bảo vệ các khớp và cơ của cơ thể, do đó, người tập thể dục và vận động viên có thể cần phải bổ sung collagen để tăng cường sức khỏe của hệ thống xương, sụn và khớp.

Tham khảo thêm tại đây:  những bệnh cần lưu ý khi uống collagen, uống collagen có mập không, uống collagen ngày mấy viên

Nguồn: https://hanhphuccuame.com/