Bồn tắm thủy lực massage cho bé 2 chức năng

Bơi thủy lực là phương pháp massage hiệu quả cho bé đang được các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Có rất nhiều loại bồn tắm thủy lực có thiết kế hiện đại, thông minh, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ. Cùng tìm hiểu về bồn tắm thủy lực massage cho bé 2 chức năng ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Tắm thủy lực là gì

Tắm thủy lực là phương pháp massage bằng nước. Nguồn nước sẽ được xả vào bồn thông qua một ống lọc bằng bơm để tạo áp lực lên các đầu phun và tác động vào bộ phận cơ thể bé, giúp cho bé thư giãn, thoải mái cũng như hỗ trợ các vận động chân tay giúp bé phát triển sức khỏe, ngoài ra còn giúp bé có giấc ngủ ngon. 

Bồn tắm thủy lực massage cho bé 2 chức năng

Bồn tắm thủy lực massage cho bé 2 chức năng gồm massage bằng sục khí và nằm ngâm thư giãn. Bồn tắm massage cho bé được thiết kế thành cao, kích thước rộng vừa vặn với cơ thể bé mà vẫn đảm bảo an toàn là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Thiết kế này khiến toàn bộ cơ thể bé được ngâm trong nước, giúp bé có cảm giác vô cùng sảng khoái khi tắm. Không chỉ vậy, bồn tắm còn được trang bị hệ thống sục khí nước sẽ tạo ra các sóng massage cho cơ thể bé và khiến bé thích thú hơn.

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Tính năng của bồn tắm thủy lực

  • Hệ thống sục khí nước tạo ra các sóng massage giúp bé thư giãn
  • Vòi sen tắm di động
  • Thiết kế thông minh với độ sâu phù hợp
  • Chất liệu cao cấp đảm bảo chất lượng và độ bền
  • Bề mặt nhẵn mịn, chống trơn trượt
  • Có thiết bị đèn led tạo sự thích thú cho bé
  • Có nhiều màu sắc để lựa chọn như xanh, đỏ, vàng,…

Tắm thủy lực có lợi ích gì?

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Tắm thủy lực giúp bé ăn ngon, hỗ trợ đường tiêu hóa hoạt động tốt hơn: 

Trong quá trình nào tắm thủy lực để giúp bé vận động nhiều hơn giúp bé giải phóng năng lượng trong cơ thể đồng thời hỗ trợ tuần hoàn máu giúp cho bé thư giãn tinh thần thoải mái hơn. Sau khi tắm thủy lực xong sẽ được massage ở vùng bụng sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa giúp cho bé hấp thụ được chất dinh dưỡng và hạn chế các tình trạng táo bón, khó tiêu,..

Cải thiện sức khỏe, phát triển hệ vận động

Nhờ tác động động lực đẩy của sóng nước giúp cho bé  vận động các hệ cơ, xương, khớp, từ đó đó cơ thể bé sẽ trở nên dễ dẻo dai hơn, bé học được cách giữ thăng bằng cơ thể. Đây là nền tảng để bé sau này có thể phát triển nhanh hơn, vượt trội về chiều cao, khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. 

Giúp ăn ngon, ngủ sâu hơn

Khi vận động chân tay ở trong bể nước ước bé sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, từ đó giúp tăng khẩu phần ăn của bé, kích thích bé ăn ngon và ăn nhiều hơn. Đồng thời giúp cho chất lượng giấc ngủ của bé tốt hơn, ngủ ngon và sâu giấc.

Trên đây là một số thông tin về bồn tắm thủy lực massage cho bé 2 chức năng, giúp các bậc phụ huynh có thêm thông tin hữu ích và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. 

Nguồn: https://hanhphuccuame.com/