Hồ bơi thủy liệu cho bé baby Whirlpool

Phương pháp bơi thủy liệu là phương pháp hiện đang được các bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu, Nó không chỉ giúp cho bé được phát triển về sức khỏe mà còn hỗ trợ kích thích thần kinh, phát triển trí não rất tốt. Hồ bơi Baby Whirlpool là một thiết bị chăm sóc sức khỏe cần dùng trong phương pháp bơi thủy liệu cho bé với thiết kế thông minh, nhiều tính năng độc đáo, an toàn. Cùng tìm hiểu thông tin về hồ bơi thủy liệu cho bé baby Whirlpool ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Bơi thủy liệu là gì

Bơi thủy liệu là phương pháp dùng sức đẩy của nước để massage cơ thể cho bé, giúp bé có cảm giác dễ chịu, thoải mái cũng như phát triển cơ thể nhờ các vận động về của tay chân của bé.

Hồ bơi thủy liệu cho bé Baby Whirlpool 

Hồ bơi được thiết kế thông minh, nhiều tính năng độc đáo, an toàn, là một sản phẩm hữu ích cho quá trình chăm sóc bé yêu lớn lên mỗi ngày. 

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Các Spa thẩm mỹ viện đều trang bị những hồ bơi thủy liệu cho bé Baby Whirlpool để tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc cho bé. Các mẹ cũng có thể an tâm làm đẹp cho mình mà bé cũng được vui chơi thỏa thích, tăng sức khỏe. Ngoài ra gia đình cũng có thể mua sản phẩm để sử dụng ở nhà cho bé, giúp bé được thư giãn và phát triển cơ thể cũng như trí não.

Tính năng của hồ bơi thủy liệu

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

 • Được dùng trong phương pháp bơi thủy liệu, hồ bơi thủy liệu cho bé Baby Whirlpool mang lại hiệu quả trị liệu sức khỏe, giúp bé thư giãn, thoải mái, cải thiện và phát triển sức khỏe. 
 • Thiết kế 4 lỗ sủi khí dưới đáy bồn tạo ra nhiều bọt nước để tác động nhẹ nhàng lên cơ thể, tạo cảm giác khiến bé thích thú
 • Thiết kế 3 mắt tạo sóng massage thủy lực quanh thành bồn, tạo ra lực nước vỗ về bé. Ngoài ra còn giúp bé tuần hoàn máu tốt hơn, tăng sức đề kháng. Lực nước còn giúp mang đi các tế bào chết trên da của trẻ.
 • Các chức năng sủi khí, massage của hồ bơi Baby Whirlpool đều có van điều khiển nhằm chỉnh đổi lực nước tác động phù hợp, an toàn và thoải mái cho bé
 • Thiết kế đèn led chiếu sáng trong nước, tăng cảm giác thích thú 
 • Cấu tạo bồn tắm rộng rãi, phù hợp, có nhiều màu sắc đa dạng, như: vàng, hồng, xanh,….
 • Sản phẩm đã trải qua các thực nghiệm, kiểm tra vô cùng khắt khe, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ khi sử dụng. 
 • Phía trong bồn thiết kế đơn giản, trơn bóng. Trẻ sẽ không bị trầy da khi sử dụng.
 • Ở phía trên có thiết kế chống tràn bằng hệ thống thoát nước còn nút thoát nước ở đáy bồn bằng van điều khiển giúp xả nước nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng.
 •  Có thể điều chỉnh nhiệt độ nước nóng lạnh phù hợp với làn da của các bé
 • Bồn tắm được thiết kế có 1 – 2 mặt kính giúp mẹ có thể quan sát bé con từ xa. 

Với những thông tin về hồ bơi thủy liệu cho bé baby Whirlpool, ba mẹ đã có thể an tâm sử dụng phương pháp bơi thủy liệu ở các Spa hoặc trang bị ở nhà để bé có thể vui chơi thỏa thích mà còn cải thiện sức khỏe thân thể.  

Nguồn: https://hanhphuccuame.com/