Các kiểu tóc dài xoăn đuôi đẹp 2016 được yêu thích nhất

Các kiểu tóc dài và uốn thường không mấy được các chị em mặn mà. Vì nó luôn tạo cho chúng ta cảm giác trông già hơn so với tuổi. Nhưng nếu chỉ uốn gợn sóng phần đuôi một chút theo phong cách Hàn Quốc thì sẽ như thế nào nhỉ? Các mẹ đã biết các kiểu tóc dài xoăn đuôi đẹp 2016 này chưa? Hãy cùng Hanhphuccuame update các xu hướng mới nhất về kiểu tóc dài xoăn đuôi đang được yêu thích này nhé.

Có rất nhiều kiểu uốn đuôi tóc khác nhau mà cho ra nhiều hiệu ứng cũng khác nhau. Tùy theo từng đường nét khuôn mặt mà chúng ta có thể chọn cho mình kiểu tóc uốn gợn sóng với lọn to hay lọn nhỏ khác nhau.

Tóc dài xoăn đuôi cho cô nàng cá tính

Với các cô nàng cá tính. Kiểu tóc dài xoăn đuôi lọn nhỏ, nhiều gợn sóng sẽ làm bạn trông trẻ trung và phong cách. Đặc biệt thích hợp với chị em có khuôn mặt bầu, tóc dài xoăn đuôi kết hợp với mái rẽ ngôi sẽ tạo cho bạn những đường nét thanh mảnh trên gương mặt.

Tóc dài xoăn đuôi đẹp 2016
Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp theo phong cách Hàn Quốc cho cô nàng phong cách cá tính

Tóc dài xoăn đuôi cho cô nàng thanh lịch

Ngược lại với cô nàng cá tính. Tóc dài xoăn đuôi lọn to, gơn sóng nhẹ là lựa chọn thích hợp cho cô nàng thanh lịch. Lọn tóc to và gợn sóng nhẹ giúp bạn sở hữu một mái tóc đẹp tự nhiên, toát lên sự nét nữ tính và quý phái.

tóc dài xoăn đuôi đẹp 2016
Tóc dài xoăn đuôi kết hợp mái rẻ ngôi cho khuôn mặt thanh tú

Tóc dài xoăn đuôi cho cô nàng tiểu thư

Tóc dài xoăn đuôi kết hợp với lọn to, nhiều sóng tóc tạo cho cô nàng mái tóc dày và bồng bềnh như mây. Kết hợp thêm với mái ngang hay mái xéo sẽ làm các cô nàng tiểu thư của chúng ta thêm phần dịu dàng và duyên dáng.

Tóc dài xoăn đuôi đẹp 2016
Tóc dài xoăn đuôi đẹp kết hợp với mái xéo cho cô nàng phong cách tiểu thư

Tóc dài xoăn đuôi cho cô nàng ngây thơ

Với các cô nàng ngây thơ, tóc dài xoăn đuôi lọn nhỏ và ít sóng tóc là lựa chọn rất thích hợp để thể hiện phong cách riêng của mình. Lọn nhỏ và sóng tóc ít sẽ làm bạn trẻ trung và trông tự nhiên. Ngoài ra, kết hợp với mái thưa còn giúp làm tăng thêm nét tinh nghịch và đáng yêu của bạn nữa đấy.

Tóc dài xoăn đuôi đẹp kêt hợp với mái thưa cho cô nàng ngây thơ
Tóc dài xoăn đuôi đẹp kêt hợp với mái thưa cho cô nàng ngây thơ

Tóc dài xoăn đuôi là kiểu tóc khá quen thuộc của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, bạn đã biết kiểu tóc nào là phụ hợp với mình chưa? Các chị em hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp và cùng ra tiệm F5 nhanh nào!