Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng cho bà bầu sau sinh

Sau 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả. Cộng thêm 12 tháng kiên trì nuôi con bằng sữa mẹ. Nhiều chị em đã phải hy sinh vóc dáng trẻ đẹp thời con gái của mình. Và giờ đây chúng ta được gọi là mẹ sề. Bao nhiêu tự tin diện đồ đẹp ra đường giờ đã mất hết. Với các cách giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả an toàn từ thiên nhiên này, chắc chắn chỉ thêm 1 – 2 tháng kiên trì nữa thôi, các chị em sẽ mau chóng lấy lại vóc dáng thời còn son của mình ngay. Còn chờ gì nữa nào. Làm ngay thôi!

>> Bí quyết thần kỳ giảm mỡ bụng tối đa

>> Chế độ ăn để giảm cân trong một tháng

Cách giảm mỡ bụng với mặt nạ chanh

Nguyên liệu

 • 3 quả chanh
Giảm mỡ bụng bằng mặt nạ chanh
Giảm mỡ bụng bằng mặt nạ chanh

Cách làm

Quả chanh cắt thành lát mỏng rồi đắp lần lượt lên toàn bộ phần bụng. Nằm thư giãn trong khoảng 20 phút thì bỏ hết các lát chanh đi, rồi dùng tay xoa nhẹ nhàng để đánh tan phần mỡ bụng. Thực hiện kiên trì 1 – 2 lần một tuần để mau thấy hiệu quả nhé.

Cách giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Nguyên liệu

 • 1 lít rượu trắng 45 – 50 độ
 • 1 kg gừng
giảm mỡ bụng bằng rượu gừng
giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Cách làm

Gừng gọt vỏ,  giã nhuyễn rồi cho vào rượu trắng để ủ. Sau 1 tháng thì có thể lấy ra sử dụng. Cho rượu gừng ra tay rồi thoa đều lên phần bụng massage trong 15 – 20 phút thì dung khăn ướt lau sạch lại. Tính nóng của gừng sẽ rất tốt trong việc làm giảm mỡ bụng. Kiên trì thực hiện 2 -3 lần một tuần, các mẹ sẽ thấy ngay hiệu quả của cách làm tan mỡ bụng này.

Cách giảm mỡ bằng muối rang

Nguyên liệu

 • 20g muối hột
 • 1 bao vải đựng muối
giảm mỡ bằng muối rang
giảm mỡ bằng muối rang

Cách làm

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang cũng rất đơn giản. Cho muối vào rang thật nóng ở bếp than. Rồi cho muối vào trong bao để giữ nhiệt. Tiếp đến, bạn đắp 2 lớp khăn lên bụng rồi để bao muối lên. Ở đây, các mẹ nên lưu ý. Nếu thấy bao muối còn quá nóng thì chị em nên đắp thêm 1 lớp khăn nữa hoặc đợi cho bao muối nguội bớt rồi chườm lên. Bạn có thể dùng lại muối này cho đến khi hạt muối chuyển đen thì bỏ đi. Cách làm này có hiệu quả khá cao, theo kinh nghiệm đã làm trước đó, chỉ cần kiên trì thực hiện liên tục trong 4 tuần, các mẹ sẽ thấy vòng 2 trở nên nhỏ hẳn.

Cách giảm mỡ bụng bằng nước nóng

Nguyên liệu

 • Nước nóng
 • Túi chườm nóng
giảm mỡ bụng bằng nước nóng
giảm mỡ bụng bằng nước nóng

Cách làm

Cách làm tan mỡ bụng bằng nước nóng đơn giản hơn rất nhiều so với cách trên. Bạn chỉ cần đun sôi nước và cho vào túi chườm nóng. Rồi đắp lên bụng khoảng 20 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, hiệu quả của cách này không cao bằng so với chườm bằng muối hạt. Vì trong muối hạt có hoạt chất giúp làm tan mỡ thừa nhanh.

Cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Nguyên liệu

 • Dầu dừa
giảm mỡ bụng bằng dầu dừa
giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Cách làm

Bạn có thể tự làm dầu dừa hoặc mua dầu dừa đã làm sẵn để dùng. Sau khi vệ sinh sạch sẽ, thoa một lớp dầu dừa mỏng lên bụng massage để giảm mỡ thừa. Với dầu dừa, các mẹ không cần phải rửa sạch lại với nước và có thể để nguyên dưỡng da vào ban đêm. Dầu dừa còn rất tốt trong việc xóa mờ các vết rạn da. Do đó, các mẹ hãy kiên trì dùng thường xuyên 2 lần một ngày nhé.

Cách giảm mỡ bụng bằng mật ong

Nguyên liệu

 • 1 thìa mật ong
 • ½ quả chanh vặt lấy nước
 • 300ml nước ấm
giảm mỡ bụng bằng mật ong
giảm mỡ bụng bằng mật ong

Cách làm

Vắt chanh vào nước ấm rồi cho thêm thìa mật ong vào. Khuấy đều rồi dùng để uống ngày 2 lần trước khi ăn. Với cách làm tan mỡ bụng từ mật ong này, không những giúp giảm mỡ thừa hiệu quả mà còn giúp làm da đẹp sáng hồng và mịn màng nữa đấy.

Mặc dù cách làm khá đơn giản, nhưng lại có hiệu quả đáng kể trong vòng 1 tháng nếu các chị em kiên trì thực hiện. Do đó, các mẹ sề hãy áp dụng ngay để mau chóng lấy lại vóc dáng thời con gái của mình nhé.

Chúc các mẹ sề chúng ta luôn đẹp!