Thử ngay 5 kiểu tóc tết lãng mạn hút hồn các chàng

Ngoài trang điểm, phối quần áo và phụ kiện thì kiểu tóc chính là điểm nhấn giúp các bạn gái thu hút mọi ánh nhìn. Cùng Hạnh phúc của mẹ tham khảo ngay 5 kiểu tóc tết lãng mạn, để không còn phải lăn tăn suy nghĩ tạo kiểu tóc nữa…

1. Tết tóc kiểu du mục


Kiểu tết này không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. Thay vì xõa tóc kiểu tết này giúp phần tóc gọn gàng hơn nhưng vô cùng dịu dàng.

Lấy một phần vừa đủ tóc mái hai bên và tết lại, bạn có thể để dài tự nhiên sau khi tết, hoặc kẹp gọn sau gay làm điểm nhấn.Chỉ mất 5 phút, mái tóc của bạn đã có một diện mạo hoàn toàn mới.

2. Tết tóc kiểu thác nước

Kiểu tóc này vô cùng cổ điển và lãng mạn và được phát triển từ kiểu tóc tết thác nước. Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái (phải) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết dần dần lệch sang một bên. Sau khi tết hết phần đuôi bạn gái quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại.Kiểu tóc này sẽ tạo hiệu ứng đẹp mắt hơn nếu bạn có nhuộm tóc nhé.

3. Tóc tết lệch một bên

Kiểu tóc này vô cùng cổ điển và lãng mạn và được phát triển từ kiểu tóctết thác nước. Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái (phải) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết dần dần lệch sang một bên.

Sau khi tết hết phần đuôi bạn gái quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại. Kiểu tóc này sẽ tạo hiệu ứng đẹp mắt hơn nếu bạn có nhuộm tóc nhé.

4. Tóc tết hờ hững

Đây là kiểu tết tóc cực kỳ tuyệt vời dành riêng cho mùa Đông. So với lọn tóc tết chặt tay, trau chuốt truyền thống, kiểu tóc tết “dở dang” này phóng khoáng, tự do hơn nhiều.

Với mỗi lọn tóc nhỏ vừa chia, bạn đan vào một lọn tết bất kỳ ở giữa, thực hiện thao tác này với cả 4 lọn tóc. Để lọn tóc không bị tuột ra ngoài, bạn có thể kẹp những chiếc cặp nhỏ ở mặt sau của tóc để cố định.

5. Tóc tết 2 bên kiểu Pháp


Chia tóc thành 2 phần bằng nhau sau đó tết ba bình thường, bạn có thể tết gọn lại hoặc đánh bồng một chút để tạo cảm giác tự nhiên với những bạn gái tóc dài. Với kiểu tóc này, bạn gái tóc ngắn có thể kết hợp với một chiếc mũ có vành trông sẽ rất cá tính.

Nguồn: Sưu tầm