Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 27/2 đến 5/3/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 27/2 đến 5/3/2017 có gì mới và thú vị.

Chi tiết về dự báo những con số may mắn, tình trạng ngày hôm nay và các cung sao nên lưu ý điều gì.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 27/2 đến 5/3/2017

1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 27/2 đến 5/3/2017 cho biết trong tuần này Bạch Dương cần phải giữ thái độ thật bình tĩnh, nhất là những vấn đề có liên quan tới gia đình nhà cửa. Sự nóng này của bạn chỉ làm mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi.

Trong công việc bạn sẽ dễ dàng gặt hái được những thành tựu lớn. Tuy nhiên mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh bạn không được tốt cho lắm, nguyên nhân sâu xa của tình trạng này chính là thái độ kiêu ngạo, sự coi thường của bạn khiến cho người khác không vừa lòng.

Bạch Dương gặp được khá nhiều may mắn trên phương diện tình cảm trong tuần này. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã bật đèn xanh rồi đó, vì vậy hãy tranh thủ nắm bắt lấy cơ hội này để tiến thêm một bước nữa, Bạch Dương nhé.

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Trong khoảng thời gian này bạn cảm thấy khá đau đầu với những việc có liên quan tới tài chính. Có thể nói đây là lĩnh vực có nhiều biến động và bạn không thể lường trước được những việc sắp xảy ra. Sự bị động này khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và không thể xác định được phương hướng cho mình. Có khá nhiều khoản thu, tuy nhiên khoản chi cũng không kém.

Tiền đến rồi tiền lại đi, đây chính là cách dòng tiền vận động trong túi bạn tại thời điểm này. Để hạn chế rơi vào tình cảnh khó khăn thì trước khi chi trả cho một vấn đề gì đó thì bạn hãy suy nghĩ cẩn thận xem chúng có thực sự cần thiết hay không nhé.

Công việc thuận lợi, không có bất cứ khó khăn nào khiến cho bạn phải bận tâm. Điều mà bạn cần làm bây giờ đó chính là nâng cao kiến thức chuyên môn của mình hơn nữa, nếu không muốn cứ mãi theo sau người khác như vậy thì bạn cần phải chủ động học hỏi trong mọi tình huống.

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này, nhất là những ngày giữa tuần thì Song Tử cần phải cẩn thận trong các hoạt động có liên quan tới giấy tờ nhé. Để tránh những rắc rối không cần thiết thì bạn cần phải kiểm tra kỹ càng mọi thông tin trước khi đặt bút ký. Tài chính dư dả, bạn có điều kiện mua sắm cho mình những thứ yêu thích.

Đừng quá tiết kiệm để rồi tâm trạng không vui nhé. Bạn cũng nên tận dụng thời điểm này để đầu tư vào các hạng mục mà bạn đã tính toán kỹ càng từ trước đó. Đầu tư càng sớm thì lợi nhuận thu được sẽ càng nhanh chóng đấy.

Khoảng thời gian cuối tuần, cho dù công việc có bận rộn như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng quên dành thời gian để quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình. Nên nhớ chủ nhật là ngày nghỉ ngơi, vì vậy bạn hãy tránh xa công việc để đầu óc được thư giãn.

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này Cự Giải sẽ phải trải qua rất nhiều biến động, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận một sự đột phá lớn xảy ra trong chính cuộc sống của bạn. May mắn là nó sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội tích cực, giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn nữa so với thời điểm hiện tại.

Thu nhập tăng lên đáng kể, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên trước khi đưa tay trợ giúp thì bạn phải tìm hiểu hoàn cảnh đối phương kỹ vào nhé.

Về phương diện tình cảm thì Cự Giải dễ rơi vào trạng thái chán nản và cảm thấy cuộc đời thật bất công khi mà bạn cho đi quá nhiều nhưng mà nhận lại chẳng được bao nhiêu. Tuy nhiên nên hiểu rằng tình yêu không nên so sánh giữa cho và nhận, Cự Giải nhé.

5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy cứ làm những gì mà bạn cảm thấy cần thiết, ngay cả khi việc đó phải núp sau cái bóng của người khác và không ai nhận ra sự hiện diện của bạn. Tuy nhiên nếu như bạn cố tình gây chú ý thì sẽ chẳng nhận được gì, nhiều khi lại phản tác dụng.

Vào thời gian đầu tuần thì công việc của bạn chưa thực sự ổn định, chính vì thế mà Sư Tử cảm thấy khá vất vả để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đừng lo lắng, đến giữa tuần thì mọi chuyện sẽ đi vào quỹ đạo và bạn sẽ được thảnh thơi hơn rất nhiều.

Trong khoảng thời gian này bạn có xu hướng sống khép mình lại, bạn tránh xa những chỗ đông người, từ chối tham gia các hoạt động tập thể. Điều này giúp cho bạn có được không gian bình yên, tuy nhiên với những người còn độc thân thì lại không tốt một chút nào đâu nhé.

6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ do chịu tác động từ người khác quá nhiều mà Xử Nữ chợt nhận ra trước đây mình khá cổ hủ trong suy nghĩ và cách thức làm việc. Chính vì vậy bạn muốn thay đổi bản thân mình, tuy nhiên bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. Lúc này đừng ngần ngại lắng nghe những lời tư vấn của người mà bạn tin tưởng nhé.

Bạn cảm thấy mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Những mâu thuẫn phát sinh liên tiếp khiến cho cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Tạm thời xa nhau là một ý kiến không tồi trong trường hợp này đấy, Xử Nữ ạ.

Công việc trong tuần này dễ thở hơn rất nhiều. Không gặp phải quá nhiều khó khăn khiến cho bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Không những vậy bạn còn có thể giúp đỡ người khác làm tốt công việc của họ nữa đấy.

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu như ai đó cố tình chê bai hay có hành động cản trở công việc của bạn thì bạn đừng mặc kệ nhé, hãy cho họ biết suy nghĩ của bạn là đúng và chứng minh điều này bằng hành động thiết thực. Nếu bạn cứ mãi nhường nhịn thì sẽ càng bị lấn lướt hơn mà thôi.

Trong khoảng thời gian này thì bạn và người ấy nên có buổi trò chuyện thẳng thắn để xác minh mối quan hệ giữa hai người. Sự lập lờ của đối phương khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và ngược lại. Nếu nhận thấy có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau trong tương lai thì hai bạn đừng buông tay nhau ra nhé.

Sức khỏe của bạn tại thời điểm này không mấy ổn định. Nguyên nhân là do thời tiết thay đổi và bạn làm việc không chú ý thời gian. Đừng để những áp lực trong công việc theo bạn về tới nhà nhé, nếu không cơ thể của bạn sẽ bị suy nhược nhanh chóng đấy.

8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ cạp khởi đầu một tuần mới với thể trạng và tinh thần không thể tốt hơn được nữa. Bạn cảm thấy hứng thú với các lĩnh vực mới mẻ và không ngần ngại bắt tay vào thử sức. May mắn sẽ đến với bạn, chính vì thế hãy kiên trì với mục tiêu mà mình theo đuổi nhé.

Mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp có thể gặp phải trục trặc từ khoảng giữa tuần trở đi. Một vài hiểu lầm nho nhỏ nhưng lại dẫn tới hậu quả vô cùng lớn. Sự nghi kỵ lẫn nhau khiến cho mọi người không thể hợp tác vui vẻ, do đó mà hiệu quả công việc bị giảm sút nhanh chóng.

Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động nhưng đây không phải là thời gian thích hợp để cho bạn đầu tư vào các dự án mạo hiểm. Tốt nhất, nếu có tiền thì bạn nên gửi cha mẹ cất giữ hộ nhé, nếu không thì bạn sẽ tiêu vào việc không chính đáng hết đấy.

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này Nhân Mã cảm thấy khá áp lực, nhất là những ngày đầu tuần. Nếu nhìn theo góc độ tích cực thì đây chính là cơ hội giúp cho bạn thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp. Chính vì vậy đừng bỏ cuộc giữa chừng mà hãy kiên trì tới cùng nhé.

Cuối tuần có nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối có liên quan tới chuyện tình cảm hoặc tiền bạc. Có thể bạn rất vô tư và không suy nghĩ quá nhiều nhưng điều này cũng không đảm bảo người khác cũng nghĩ như bạn. Do đó trước khi mọi chuyện trở nên trầm trọng thì bạn hãy tìm cách giải quyết ngay đi nhé.

Sức khỏe của bạn giảm sút nhanh chóng do phải làm việc với cường độ lớn trong khoảng thời gian dài. Để có thể lấy lại tinh thần thì bạn cần phải kết hợp nghỉ ngơi đầy đủ cũng như cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngày đầu tiên của tuần, Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, bất cứ lời nói hay hành động nào của người khác đều khiến bạn phải suy nghĩ. Chính vì thế bạn rất dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Cách đơn giản và hữu hiệu nhất chính là đơn giản hóa vấn đề, Ma Kết nhé.

Những thay đổi, điều chỉnh vẫn liên tục diễn ra trong công việc của bạn khiến cho Ma Kết gặp phải nhiều khó khăn trong việc thích ứng với hoàn cảnh mới. Tuy nhiên sự việc này sẽ kết thúc nhanh chóng, vì vậy bạn cần phải cố gắng hết sức mình để hòa nhập với môi trường làm việc mới nhé.

Cuối tuần, bạn hãy rủ lũ bạn thân của mình đi mua sắm thay vì cứ mãi ở trong nhà nhé. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thú vị hơn rất nhiều, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn mà không sách vở nào có thể dạy cho bạn được. Vừa được chơi lại có thể học hỏi, cớ sao mà không làm phải không Ma Kết?

11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp tại nơi làm việc ngày càng gia tăng, tuy nhiên trong bất kỳ tình huống nào thì bạn cũng cần phải giữ bình tĩnh, nếu có thể thì hãy nhân nhượng để giữ hòa khí đôi bên. Thực chất đây chỉ là hiểu lầm và mọi việc sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Cơ hội đi du lịch hoặc vui chơi sẽ đến với Bảo Bình trong khoảng thời gian này, bạn hãy cố gắng tận hưởng những giây phút yên bình, vui vẻ này trước khi trở lại vòng quay mệt mỏi của công việc nhé.

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu chững lại và việc bạn cần làm bây giờ chính là hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. Một vài câu nói tán tỉnh hoặc là bộc lộ cảm xúc của bản thân cũng có thể thúc đẩy tình yêu tiến triển hơn đấy, Bảo Bình ạ.

12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này Song Ngư hãy cứ mạnh dạn triển khai một kế hoạch mạo hiểm mà bạn dự tính từ lâu nhé. Thất bại thì bạn sẽ chẳng mất gì còn nếu như may mắn thành công thì cuộc sống của bạn sẽ rẽ sang một trang khác hoàn toàn mới đấy.

Từ giữa tuần cho tới cuối tuần, bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, do đó hãy tận dụng triệt để nhằm giải quyết hết những công việc còn tồn đọng từ trước đó nhé. Nếu không mọi việc cứ nối tiếp từ ngày này qua ngày khác sẽ khiến cho bạn quên đi đấy.

Song Ngư cần phải thay đổi lịch sinh hoạt của mình đi nhé, cơ thể của bạn đã quá suy nhược rồi đấy. Nếu cứ làm việc và nghỉ ngơi không khoa học như vậy thì bạn sẽ không có đủ sức khỏe cũng như sự minh mẫn cần thiết để làm những việc mình thích đâu.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 27/2 đến 5/3/2017

Dự báo “tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo | xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo” sẽ liên tục cập nhật mới nhất đủ 12 cung: Bạch Dương (21/3 – 19/4), Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Song Tử (21/5 – 21/6), Cự Giải (22/6 – 22/7), Sư Tử (23/7 – 22/8), Xử Nữ (23/8 – 22/9), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bọ Cạp – Thần Nông (24/10 – 21/11), Nhân Mã (22/11 – 21/12), Ma Kết (22/12 – 19/1), Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3).

HPCM

Ý kiến bạn đọc