18 Ý Tưởng Tự Làm Chậu Hoa Từ Vật Dụng Tái Chế-Phần 2

Hạnh Phúc Của Mẹ tiếp tục mách bạn các cách làm những chậu hoa xinh xắn dễ thương nhé!

  1. Lọ hoa màu pastel

Vẫn với cách sơn những đường sọc ngang, nhưng kết hợp màu trắng và sắc màu pastel, bạn sẽ có những chiếc lọ hoa với màu sắc tươi sáng và trang nhã. Hãy gắn thêm một tấm tag buộc ngang lọ để sản phẩm của bạn càng thêm ấn tượng.

  1. Lọ hoa của biển

Dùng các miếng lưới và bọc bên ngoài lọ, sau đó dùng dây thừng cuộn phía trên miệng lọ. Bạn đã có chiếc lọ hoa đặc biệt như của một ngư dân sống bên biển. Thú vị hơn, bạn có thể cho thêm một vài vỏ sò, ốc vào trong lọ.

  1. Lọ hoa từ dây thừng 

Dùng keo và cuộn dây thừng xung quanh lọ hoa, chiếc lọ hoa bình thường nhất của bạn cũng trở nên đặc biệt đến không ngờ.

  1. Lọ hoa gạch

Dùng băng dính bản nhỏ và dán xung quanh lọ thủy tinh để tạo hình các viên gạch. Sau đó sơn toàn bộ lọ hoa bằng màu trắng hoặc màu bạn thích sơn cho các viên gạch. Đợi sơn khô, bạn cẩn thận bóc đi những đường băng dính, vậy là chiếc lọ hoa được làm từ gạch của bạn đã hoàn thành.

  1. Lọ hoa là món quà rực rỡ

Tận dụng những chiếc vỏ hộp nhựa hoặc giấy, bạn có thể dùng giấy gói quà, hoặc các loại băng dính màu sắc để dán trang trí xung quanh lọ. Sau đó, dùng ruy-băng để buộc bên ngoài, vậy là bạn đã có một chiếc lọ đặc sắc như một gói quà để cắm hoa.

  1. Lọ hoa kim loại

Bạn có thể mua các tấm sắt, rào mỏng trang trí tại các cửa hàng bán đồ xây dựng, sắt thép. Tất cả những gì bạn cần làm là uống công tấm sắt bằng kích thước bên ngoài lọ thủy tinh tương ứng, sau đó dùng dây chắc, hoặc dây len để buộc cố định 2 đầu nối lại.

  1. Lọ hoa mang âm hưởng vintage

Những chiếc lọ thủy tinh đơn giản sẽ mang một màu sắc mới lạ khi bạn chỉ việc thêm một vài chi tiết trang trí đơn giản như mảnh vải ren và ruy băng. Chúng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên lãng mạn đến không ngờ và đậm phong cách vintage.

  1. Lọ hoa đá dân dã

Bạn có thể tận dụng những vỏ hộp giấy hoặc nhựa vứt đi như hộp đựng khoai tây. Sau đó dùng keo dán dán các viên sỏi, đá lên trên. Vậy là bạn đã có một chiếc lọ hoa bằng sỏi, đá vô cùng dân dã và gần gũi tự nhiên.

  1. Lọ hoa từ củi và gỗ

Nhặt những thanh củi, gỗ vụn có kích thước vừa phải. Sau đó bạn dùng keo để dán chúng dọc thân lộ. Một chiếc lọ hoa từ củi, gỗ mang tới vẻ dung dị, thanh thản như khi bạn về với tự nhiên. Đồng thời, màu sắc thô mộc của củi sẽ giúp những bông hoa của bạn càng trở nên rực rỡ, nổi bật.

Sưu tầm

=> 18 Ý Tưởng Tự Làm Chậu Hoa Từ Vật Dụng Tái Chế-Phần 1

HPCM

Ý kiến bạn đọc