Chồng đến quán cà phê đèn mờ khi tôi mang bầu

Anh bảo trong thời gian tôi mang thai ở những tháng cuối, vì muốn giải tỏa nhu cầu đã đi cà phê đèn mờ và chỉ đi một lần duy nhất.

Vợ chồng tôi đều 26 tuổi. Tôi là nhân viên một công ty marketing, chồng là nhân viên công ty khác, cuộc sống ổn định. Tôi kết hôn không lâu thì sinh được bé gái kháu khỉnh, xinh đẹp, cuộc sống không thiếu thốn chật vật nhưng cũng không dư dả thoải mái. Vợ chồng sống nhường nhịn và dung hòa cho nhau, tôi sống trong sự yêu thương và che chở của ba mẹ, gia đình hai bên, thầm biết ơn vì cuộc sống đã cho cơ hội được gặp anh. Tôi hết lòng vì chồng con, trong suy nghĩ của tôi, anh là người chồng không tuyệt vời nhưng rất tốt.

Sự thật khủng khiếp đến với tôi khi vừa sinh em bé được khoảng ba tháng. Hôm đó anh được nghỉ, tôi mượn điện thoại anh xem internet, vào Google thấy có mục tìm kiếm “Quan hệ bằng miệng có bị nhiễm HIV”. Chỉ là tình cờ chứ tôi không có ý kiểm tra điện thoại của anh nhưng tôi thấy có điều gì đó chột dạ. Cách đây không lâu anh lại đi xét nghiệm HIV, linh tính của người vợ cho tôi biết có chuyện gì đó không ổn. Tôi luôn hy vọng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, ví dụ có ai mượn điện thoại anh và tìm kiếm như thế.

Tôi hỏi chồng và nhận được câu trả lời rằng trưa ngồi nói chuyện với đồng nghiệp về vấn đề này nên thử tìm hiểu. Nghe thế tôi thở phào nhẹ nhõm. Tôi tin chỉ có như vậy nhưng khi hỏi thêm lần nữa và bắt đầu kể ra những hành động bất thường của chồng trong thời gian gian gần đây, quanh co một lúc anh đã thú nhận. Anh bảo trong thời gian tôi mang thai ở những tháng cuối, vì muốn giải tỏa nhu cầu đã đi cà phê kích dục và chỉ đi một lần duy nhất.

Chồng đến quán cà phê đèn mờ khi tôi mang bầu
Chồng đến quán cà phê đèn mờ khi tôi mang bầu

Mọi thứ dường như sụp đổ với tôi, dù biết chắc và đã chuẩn bị tâm lý từ trước lúc kết hôn bởi xung quanh đầy rẫy những chuyện đó nhưng sao tôi quá sốc. Lúc này đây tôi ước gì mình chưa bao giờ biết chuyện này. Tôi ước chồng đừng nói sự thật như thế. Tại sao kết hôn chưa được lâu, tôi vất vả sinh con cho anh để rồi nhận được trái đắng thê thảm này?

Khi gần gũi chồng, tôi thấy ghê sợ con người ngụy quân tử này, lúc nào cũng yêu chiều vợ con hết mực nhưng lại làm ra những chuyện không thể tin nổi. Tôi rối trí lắm, không biết phải làm sao, cứ nhắm mắt lại thấy cảnh chồng đắm đuối cùng cô gái đó. Giờ con tôi còn bé quá, phải làm sao đây? Mong nhận được sự chia sẻ từ các bạn.

Tâm – Vnexpress.