Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad!

Chỉ cần mua Siro Ăn Ngon Hoa Thiên, mẹ vừa giúp con hết biếng ăn lại vừa có cơ hội rinh Ipad về nhà. Đó chính là điểm hấp dẫn của chương trình khuyến mãi “Bé hết biếng ăn, mẹ săn Ipad” do Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú thực hiện.

Siro-HT_TTGD_21-x-27-cm

Mua Siro Ăn Ngon Hoa Thiên – đem iPad về nhà

Có mặt trên thị trường vào năm 2011, đến nay sản phẩm Siro Ăn Ngon Hoa Thiên đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu bà mẹ Việt trong cuộc chiến chống lại chứng biếng ăn ở trẻ.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong suốt những năm vừa qua, nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên đang thực hiện chương trình khuyến mãi vô cùng thú vị mang tên “Bé hết biếng ăn, mẹ săn Ipad” nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho người dùng.

Theo đó, từ ngày 01/09/2015 đến hết ngày 29/12/2015 trên phạm vi toàn quốc, khi mua sản phẩm Siro Ăn Ngon Hoa Thiên (có ký hiệu chương trình khuyến mãi), Quý khách hàng sẽ nhận 01 thẻ cào bên trong vỏ hộp có 01 trong 03 biểu tượng dưới đây:

quy-dinh-chuong-trinh - Copy

          (hình quả táo                           hình tai nghe                              hình iPad)    

Chỉ cần sưu tập đủ bộ 03 biểu tượng trên, khách hàng sẽ được đổi ngay 01 chiếc Ipad Air 2 4G 16 Gb.

Lưu ý: Bộ 03 thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào không bị rách, không bị chỉnh sửa, “Phần không cào” còn nguyên lớp tráng bạc.

60 chiếc Ipad Air 2, 60 cơ hội đang dành cho bạn, vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này cùng nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ 1900 6033 hoặc truy cập website www.siroanngonhoathien.com

siro HT moi

 Yên tâm con sẽ hết biếng ăn

Ngay từ khi mới ra đời, Siro Ăn Ngon Hoa Thiên đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn bằng những hiệu quả thực tế.  Vì vậy, nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên vinh dự đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín như: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014; Thương hiệu xuất sắc 2013; Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012; Sản phẩm có thành tích tiêu biểu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012…

Dù đã có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cả nước, nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên vẫn không ngừng sáng tạo, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại hiệu quả tối ưu trong việc khắc phục tình trạng biếng ăn và giúp trẻ phát triển toàn diện.

 

TPCN SIRO ĂN NGON HOA THIÊN – Sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn

Thực phẩm chức năng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên không chỉ giúp bổ sung các acid amin, vitamin thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện chứng biếng ăn mà còn tăng sức đề kháng đem lại cho trẻ sự phát triển cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ.

Siro Ăn Ngon Hoa Thiên thích hợp dùng cho các trường hợp trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu  calci; bổ sung calci cho những người có nhu cầu cao như trẻ đang tăng trưởng, còi xương, nhuyễn xương.

 

HPCM
Ý kiến bạn đọc