Nhận ngay 400 phần Siro Ăn Ngon, giúp bé hết biếng ăn

Tin vui dành cho các mẹ đây! Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên – Giải pháp hiệu quả cho trẻ biếng ăn, đang tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, mẹ chỉ cần chia sẻ thông tin bổ ích này trên Facebook là có ngay cơ hội trở thành 1 trong 400 người may mắn nhận Siro Ăn ngon miễn phí.

Thông tin chi tiết

1. Tên chương trình: Game mini “Nhận ngay 400 phần Siro Ăn Ngon, giúp bé hết biếng ăn!”

Siro-HT_TTGD2. Thời gian game mini: Từ ngày 1.9 đến 15.9.2015.

3. Đối tượng tham gia: Phụ nữ trên toàn quốc.

4. Cách tham gia vô cùng đơn giản:

Bước 1: Chia sẻ link chương trình khuyến mãi Siro Ăn Ngon Hoa Thiên trên tường Facebook của mình. Link chương trình khuyến mãi tại đây -> Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad

Bước 2: Đăng ký thông tin để có cơ hội trở thành 1 trong 400 người may mắn nhận Siro Ăn Ngon Hoa Thiên.NUTBTC sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 400 người may mắn. Ban Tổ chức sẽ thông báo kết quả vào 15h ngày 16.9.2015.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên lạc với chúng tôi để có ngay lời giải đáp: .

—-

Lưu ý: Bạn vừa có thể tham gia game mini trên, vừa có thể tham gia chương trình khuyến mãi nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi  “Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad”

Hiện nay, trẻ biếng ăn đang là một trong những tình trạng khiến nhiều bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Bởi khi biếng ăn, không chỉ ảnh hưởng đến chiều cao, cân nặng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển trí não, sự thông minh của trẻ sau này.

“Làm thế nào để giúp con yêu ăn ngon miệng trở lại?” là câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ đặt ra và cần tìm câu trả lời cụ thể, chính xác.

Giải pháp tối ưu là ngoài sự kết hợp việc chế biến món ăn, cho trẻ ăn đúng cách… các bậc cha mẹ có thể bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho trẻ bằng việc sử dụng một số loại thực phẩm có tác dụng kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Siro ăn ngon Hoa Thiên ra đời như một cứu cánh dành cho các ông bố bà mẹ có con biếng ăn. Nhiều năm qua, hàng triệu bà mẹ Việt đã tin yêu và lựa chọn Siro Ăn Ngon Hoa Thiên làm người bạn thân thiết trong việc chăm sóc sức khỏe, phát triển toàn diện cho con yêu của mình.

Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên tổ chức chương trình khuyến mãi “Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad”, hàng trăm phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn.

Thông tin chi tiết

 • Thời gian: Từ ngày 01/09/2015 đến hết ngày 30/12/2015 trên phạm vi toàn quốc.
 • Khi mua Siro Ăn Ngon Hoa Thiên, người tiêu dùng sẽ nhận được ngay 01 thẻ cào bên trong hộp.
 • Sưu tầm đủ bộ thẻ cào gồm 03 hình: logo Apple, iPad Air & tai nghe để đổi ngay 01 trong 60 Ipad Air 2 Cellular 16GB.

CTKM Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad

Thẻ cào hợp lệ là thẻ không bị rách, không bị chỉnh sửa & “Phần không cào” vẫn còn nguyên lớp tráng bạc.

Cách thức & thời gian nhận thưởng:

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp về công ty để nhận thưởng.
 • Hạn chót đổi quà: 24:00 giờ ngày 15/01/2016
 • Xem danh sách trúng thưởng trên website: siroanngonhoathien.com
 • Mọi thắc mắc liên hệ Tổng đài tư vấn: 1900 6033

NHỮNG CẢI TIẾN MỚI CỦA SẢN PHẨM SIRO ĂN NGON HOA THIÊN

Hiện nay, sản phẩm Siro Ăn Ngon Hoa Thiên được bổ sung thêm các thành phần mới, đem lại hiệu quả tối ưu trong việc khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ như sau:

 • Cao men bia: giàu protein, hydrat carbon, đặc biệt chứa 18 loại acid amin, 08 loại vitamin và 09 loại khoáng chất giúp bồi dưỡng cơ thể, đồng thời có khả năng kích thích tiêu hóa tốt.
 • Chất xơ hòa tan: tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có ích trong đường ruột sinh sống, phát triển giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.
 • Kẽm: là một loại khoáng vi lượng quan trọng trong cơ thể, làm tăng cảm giác ăn ngon miệng ở trẻ biếng ăn, tăng khả năng miễn dịch, giúp trẻ phòng chống bệnh tật.
 • Vitamin B6 & B12: kết hợp với các loại vitamin khác giúp hấp thu, chuyển hóa chất dinh dưỡng nhanh hơn, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ có cảm giác ăn ngon miệng.

CTKM Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad

Với sự cải tiến này, chúng tôi tự tin khẳng định rằng SIRO ĂN NGON HOA THIÊN chính là lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất để khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ, kích thích trẻ ăn ngon miệng tự nhiên, gia tăng chuyển hóa giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng …

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn: 1900 6033

Nhiều năm qua, hàng triệu bà mẹ Việt đã tin yêu và lựa chọn Siro Ăn Ngon Hoa Thiên làm người bạn thân thiết trong việc chăm sóc sức khỏe, phát triển toàn diện cho con yêu của mình. Đến nay, có thể khẳng định Siro Ăn Ngon Hoa Thiên là một trong những sản phẩm chất lượng và bán chạy hàng đầu trên thị trường thực phẩm bổ sung cho trẻ em. Siro Ăn Ngon Hoa Thiên cũng rất vinh dự khi đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín như:

Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012;

Sản phẩm đã có thành tích tiêu biểu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012;

Thương hiệu xuất sắc 2013;

Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013;

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014;

Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015…

HPCM
Ý kiến bạn đọc