Chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ: Loại bỏ U xơ tử cung, U nang buồng trứng, bảo vệ THIÊN CHỨC PHỤ NỮ

Hãy tham chương trình “Chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ: Loại bỏ U xơ tử cung, U nang buồng trứng, bảo vệ THIÊN CHỨC PHỤ NỮ” để được các chuyên gia trả lời mọi thắc mắc của bạn về vấn đề hiếm muộn, vô sinh và các bệnh lý của phụ nữ. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những phần quà  GIÁ TRỊ từ chương trình.

Chúng tôi thấu hiểu, là một người phụ nữ bạn mong muốn được làm vợ, làm mẹ đến thế nào. Đó không chỉ là thiên chức mà còn là niềm khao khát vô bờ bến. Đừng để sự thiếu hiểu biết và chủ quan cướp đi hạnh phúc trọn vẹn của bạn.

Chương trình tư vấn được tổ chức tại diễn đàn Webtretho và website Hanhphuccuame.com với sự đồng hành cũa nhãn hàng An Nữ Đan – phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U tuyến vú lành tính cùng sự tham gia tư vấn của của:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Thu Hà – Trưởng khoa sản M, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ TP.HCM.
  (5-11/05/2016)
 • Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn – Giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội.

AND_Banner_720x415px

Thể lệ tham gia chương trình:

Đối tượng tham gia: Tất cả phụ nữ Việt Nam

Thời gian: Từ 05/05 – 30/05/2016

Cách tham gia:

 • Cách 1: Comment câu hỏi của bạn ngay dưới phần bình luận của topic này kèm thông tin cá nhân.
 • Cách 2: Để bảo mật thông tin cá nhân, bạn gửi email cho BTC theo địa chỉ: chuyengiatuvanmienphi@gmail.com. Nội dung email gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ và câu hỏi cần tư vấn (Chú ý: Ghi chính xác thông tin để BTC liên hệ khi nhận quà)
 • Cách 3: Gửi câu hỏi Tại đây!bac-si-tu-van

Chuyên gia giải đáp:

Quyền lợi người tham gia

 • Được chuyên gia của chương trình giải đáp câu hỏi MIỄN PHÍ.
 • Các câu hỏi được chọn đăng tải trên kênh Webtretho có lượt tham gia nhiều nhất (bao gồm cảm ơn, bình luận, chia sẻ) sẽ nhận được những phần quà giá trị. 10 phần quà may mắn, mỗi phần quà là một hộp An Nữ Đan phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U tuyến vú lành tính… từ nhà tài trợ. Các phần quà sẽ được gửi theo địa chỉ đăng kí tư vấn trước ngày 31/05/2016.

*Lưu ý:

 • Để bảo mật thông tin cho người tham gia, các câu hỏi được đăng tải trên các kênh sẽ ẩn danh người hỏi.
 • Một người có thể hỏi nhiều câu hỏi.
 • Đối với trường hợp câu hỏi trùng nội dung đã đăng trong chương trình, BTC sẽ không đăng lại mà sẽ gửi riêng câu trả lời cho người tham gia.

Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình này sẽ giúp chị em phụ nữ Việt Nam được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn cùng gia đình.

bac-si-tu-van

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ email: chuyengiatuvanmienphi@gmail.com

banner-an-nu-dan

AN NỮ ĐAN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH NÀY!