Đắp mặt nạ trứng gà mỗi ngày để cải thiện làn da

Trứng gà là thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn cải thiện lại làn da một cách nhanh chóng giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi, là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí cho bạn.

>> Bí quyết làm đẹp tự nhiên hiệu quả tại nhà từ trứng gà.

dap-trung-ga-thuong-xuyen-de-cai-thien-lan-da (3)

Sử dụng trứng gà làm mặt nạ sẽ giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi đấy.

Dưới đây là những loại mặt nạ trứng gà hiệu quả mà bạn nên sử dụng qua:

Lòng đỏ trứng và hạt hoa hướng dương

Hoà tan 1 lòng đỏ trứng với 1 thìa cà phê bột hạt hướng dương và 1 thìa cà phê men bia thành hỗn hợp mịn rồi thoa đều lên mặt để khoảng 15 phút, rửa mặt sạch có tác dụng dưỡng da.

Lòng đỏ trứng và bột hạnh nhân

1 lòng đỏ trứng và 1 thìa cà phê bột hạnh nhân, trộn đều rồi thoa lên mặt. Nằm thư giãn từ 10-30 phút, rửa mặt sạch lại. Bạn có thể thực hiện 3 lần/tuần. Tránh áp dụng cho da nhờn.

dap-trung-ga-thuong-xuyen-de-cai-thien-lan-da (2)

Lòng đỏ trứng gà cũng có thể làm mặt nạ riêng hiệu quả.

Lòng đỏ trứng và nước hoa hồng

Trộn đều 1 lòng đỏ trứng, 2 thìa cà phê nghệ tươi giã nát, 2 thìa cà phê men bia, 2 thìa nhỏ nước hoa hồng, thoa lên mặt để 15-20 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.

Lòng trắng và tinh dầu phong lữ

Đánh lòng trắng trứng cho nổi, rồi trộn đều với 4-6 thìa cà phê bột tảo biển và 1 giọt tinh dầu hoa phong lữ. Thoa hỗn hợp này lên mặt đợi khô rồi nhẹ nhàng lấy mặt nạ ra, rửa mặt thật sạch.

dap-trung-ga-thuong-xuyen-de-cai-thien-lan-da (1)

Hãy cải thiện cho làn da bạn với loại mặt nạ trứng gà này nhé.

Trứng, chanh và bột sữa

Trộn đều 1 quả trứng gà với 4 thìa súp sữa bột lạt không béo và nước cốt 1 quả chanh. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, cổ và ngực để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Trứng gà và sữa bột

Đánh tan một quả trứng và trộn đều 4 thìa súp sữa bột lạt không béo. Thoa mặt nạ lên mặt. Thư giãn 15 phút, rửa mặt sạch lại. Hợp với mọi loại da.

Hãy làm đẹp vào mỗi buổi tối với thực phẩm có trong nhà bạn, đắp mặt nạ trứng gà thường xuyên sẽ giúp cho chị em phụ nữ tự tin với làn da của mình.

Xem thêm: Bí quyết làm đẹp da với trứng gà đúng cách

HPCM
Ý kiến bạn đọc