Sợ rằng sẽ phải ra ngoài ‘giải quyết’ nếu vợ không ‘chiều’

banner-right-an-nu-dan

Nửa năm nay, tôi phát hiện vợ tôi có biểu hiện lạ. Cô ấy hay kêu đau khi “yêu”, thỉnh thoảng lại thấy ra máu mặc dù không phải ngày “đèn đỏ”. Thực tình, điều đó khiến tôi hơi khó chịu vì tôi đi làm xa cả tháng, cố gắng lắm mới về có 3-4 lần để gần gũi vợ thì lại như thế. Tôi bảo vợ đi khám xem sao thì cô ấy cứ ậm ừ.

Cho đến một hôm, tôi phát hiện ra có mấy tờ giấy nhàu nhĩ nhét trong tủ quần áo. Là giấy siêu âm của vợ tôi, bị u nang buồng trứng. Tôi đọc thế mà phát hoảng không biết là bệnh gì, gọi ngay cho người bạn làm ở viện thì biết bệnh này cũng nhiều người bị, u như vợ tôi nếu để kích thước to lên sẽ ảnh hưởng đến khả năng có con. Nếu chẳng may phải cắt bỏ buồng trứng thì vợ tôi không thể sinh con, cũng khó mà “chiều” tôi được nữa.

Thật tình tôi cũng ít có thời gian quan tâm tới gia đình nhưng trước giờ vẫn rất yêu vợ thương con. Nhưng mặt khác, tôi còn phải hoàn thành trọng trách gia đình là sinh con nối dõi vì nhà tôi có mình tôi con trai. Hiện giờ chúng tôi mới có một cháu gái 2 tuổi. Còn một việc nữa, nói ra thật xấu hổ. Nhu cầu của tôi khá cao, đi làm xa vợ, tôi cũng bị cám dỗ, phải cố gắng rất nhiều mới ko ngoại tình chỉ để được “yêu” vợ mỗi lần về nhà. Nếu giờ vợ tôi không thể “chiều” tôi nữa thì làm sao tôi chịu nổi? Sợ rằng tôi sẽ phải ra ngoài “giải quyết” mất.

Bây giờ tôi băn khoăn quá không biết phải nói gì với vợ, phải xử lý tình huống này ra sao nữa, xin cho tôi lời khuyên!

(N.Đ.G.L – Cầu Giấy, Hà Nội)

AND_Banner_720x415px

HTP