Tóc ngắn ngang vai đẹp 2016 theo phong cách Hàn Quốc

Các kiểu tóc ngắn ngang vai theo phong cách Hàn Quốc trẻ trung đang là xu hướng hot nhất hiện nay được các chị em lựa chọn. Kiểu tóc ngắn ngang vai thể hiện sự quyến rũ theo phong cách đầy mạnh mẽ và cá tính. Khẳng định sự độc lập của phái nữ.

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp kết hợp với mái rẻ ngôi cho nét đẹp trẻ trung và chín chắn. Đây là kiểu tóc rất được các chị em văn phòng ưa thích vì độ trẻ trung và mang phong cách hiện đại của nó. Phần đuôi được uốn cúp ôm khuôn mặt tạo cho các bạn gái vẻ đẹp thanh tú. Kiểu tóc này thích hợp cho bất kể khuôn mặt nào. Các chị em chọn cho mình kiểu tóc này thì hãy hỏi chuyên gia làm tóc về độ cúp và độ dài của tóc như thế nào sao cho hợp với khuôn mặt mình nhất nhé.

tóc ngắn ngang vai đẹp 2016
Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp kết hợp với mái rẻ ngôi

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp kết hợp với mái xéo tạo cho các chị em vẻ ngoài cá tính. Kết hợp thêm với màu nhuộm tông trầm sẽ càng làm tăng thêm phầm quyến rũ.

tóc ngắn ngang vai đẹp 2016
Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp kết hợp với mái xéo
tóc ngắn ngang vai đẹp 2016
Quyến rũ cùng tóc ngắn ngang vai duỗi cúp đuôi

Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi thích hợp cho các cô nàng có khuôn mặt trái xoan. Kiểu tóc này giúp làm tăng thêm cá tính và độ trẻ trung cho các bạn gái. Đây là kiểu tóc đang rất được các giới trẻ cũng như các chị em văn phòng lựa chọn.

tóc ngắn ngang vai đẹp 2016
Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

Nếu bạn sợ tóc uốn sẽ trông giống bà cô, thì có thể kết hợp thêm các kiểu mái ngang để tăng thêm độ đáng yêu của mình nhé.

tóc ngắn ngang vai đẹp 2016
Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi kết hợp với mái ngang chấm mi

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng

Đây là kiểu mode đã có từ thập niên 90, tuy nhiên nó thật sự vẫn chưa hết hot theo thời gian. Kiểu tóc này thích hợp cho các cô nàng truyền thống. Phong cách tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng thể hiện sự thông minh, lanh lợi. Và nét duyên dáng, nữ tính được thể hiện qua mái tóc thẳng, mượt mà. Rất thích hợp cho các bạn gái có tính cách hiền lành và dịu dàng.

tóc ngắn ngang vai đẹp 2016
Tóc ngang vai duỗi thẳng nữ tính, duyên dáng

Tóc ngắn ngang vai đẹp 2016 theo phong cách Hàn Quốc với nhiều kiểu đa dạng giúp tôn lên vẻ đẹp cá tính, trẻ trung và hiện đại. Tùy theo đường nét khuôn mặt của người sở hữu, mà các chị em có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc với độ dài ngắn sao cho phù hợp nhé. Hãy F5 cho mình một mái tóc mới đi nào.