Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 3/4 đến 9/4/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 3/4 đến 9/4/2017 có gì mới và thú vị.

Chi tiết về dự báo những con số may mắn, tình trạng ngày hôm nay và các cung sao nên lưu ý điều gì.

1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 3/4 đến 9/4/2017 cho biết những ngày đầu tuần, Bạch Dương không thể tập trung vào công việc vì tinh thần của bạn khá uể oải, không làm được việc gì ra hồn. Tuy nhiên tình hình này sẽ được cải thiện nhanh chóng khi mà bạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, bắt buộc phải xốc lại tinh thần.

Bạn chi khá nhiều tiền để mua sắm trong khoảng thời gian này cùng với cách ăn mặc thay đổi rõ rệt cho nên bạn có sức hút vô cùng lớn với những người khác thế giới. Những người độc thân hãy tranh thủ thời điểm này để tìm cho mình một đối tượng thích hợp nhất nhé.

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu tỏ ra khá chăm chỉ, tuy nhiên kết quả bạn thu được không khả quan. Nguyên nhân chính là bạn không biết mình cần phải làm gì thì mới có thể đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó. Với tính cách thẳng thắn, bạn cũng không thể lấy được lòng của cấp trên một cách dễ dàng.

Trong tuần này có khá nhiều cơ hội giúp cho Kim Ngưu bước vào những mối quan hệ mới. Điều này giúp cho bạn không còn cảm thấy cô đơn mỗi khi nhìn người khác có đôi có cặp nữa. Những người đã kết hôn cần phải chú ý duy trì bầu không khí ấm áp, hạnh phúc giữa hai người nhé.

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong tuần này sẽ phải mất khá nhiều thời gian nếu muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó. Khi bình thường, bạn khá linh hoạt trong suy nghĩ nhưng trong thời điểm này thì dường như tư tưởng cổ hủ hoàn toàn lấn át. Bạn trở nên thận trọng quá mức cần thiết, đôi khi còn khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu nữa đấy.

Những ai còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm được nửa kia cho mình khi mà bạn chịu khó tham gia các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quyết đoán hơn, đừng để cho người khác có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ của bạn với một người nào đó. Tình hình sức khỏe trong khoảng thời gian này không mấy khả quan, nên chú ý tới vấn đề ăn uống, Song Tử nhé.

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình trong công cuộc phát triển sự nghiệp, chính vì vậy bạn gặt hái được nhiều thành công chính là điều đương nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng thấy được quá trình này, do đó mà họ thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm đến bạn. Tốt nhất nên bỏ ngoài tai, đừng so đo tính toán để cho tinh thần được thoải mái hơn.

Tình hình tài chính trong tuần có nhiều biến động, những người đang có gia đình cần phải chú ý thắt chặt chi tiêu hơn nữa thì mới có thể đảm bảo được cuộc sống tương lai. Tốt nhất nên tiến hành tiết kiệm từ bây giờ để có một khoản phòng thân.

5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử tỏ ra khá an phận so với những người khác, điều này khiến cho mọi người xung quanh bạn cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng đừng để ý tới ánh mắt của người khác làm gì bởi đơn giản bạn chỉ muốn được hưởng thụ những giây phút yên bình của cuộc sống mà thôi.

Vận đào hoa khá vượng, bạn nên tận dụng thời điểm này để xây dựng những mối quan hệ mới cho mình, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ nhé. Nếu không thì giữa bạn và người ấy sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, khúc mắc đấy.

6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có rất nhiều cơ hội tìm tới với Xử Nữ trong khoảng thời gian này, tuy nhiên bạn lại có thái độ lúng túng và không quyết đoán. Thời gian không chờ đợi bất cứ ai, do đó bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân để có thể đưa ra quyết định cuối cùng một cách nhanh nhất.

Phương diện tình cảm của bạn có nhiều khởi sắc. Nếu như bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó thì hãy mạnh dạn bài tỏ với đối phương những suy nghĩ trong lòng mình nhé, nếu thành công thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa đâu.

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần mới này, Thiên Bình phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ công việc, điều này vô tình khiến cho bạn xây dựng được một tâm lý phòng vệ chắc chắn mặc dù điều này không cần thiết chút nào. Với sự ủng hộ của mọi người xung quanh thì bạn có thể dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn cơ mà.

Công việc ổn định, nguồn thu đều đều lại không có hứng thú mua sắm cho nên Thiên Bình tiết kiệm được một khoản kha khá trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên bạn đừng nên chỉ nghĩ đến bản thân mình mà hãy quan tâm tới những người thân nữa nhé. Bạn có thể mua cho họ những món quà hoa nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn.

8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được trải qua những ngày không phải lo nghĩ nên lúc nào bạn cũng thoải mái và ước gì thời gian dừng lại ở giây phút này. Tuy nhiên, không phải lúc nào thần may mắn cũng ở bên bạn đâu, chính vì thế, hãy mạnh dạn buông bỏ mọi phiền não ra khỏi suy nghĩ của mình để tận hưởng những ngày bình yên này nhé. Những người còn độc thân cảm thấy vô cùng áp lực với những câu hỏi của mọi người.

Tuy biết họ quan tâm tới mình nhưng bạn lại không thích điều này. Hơn nữa, những bà mối cũng liên tục xuất hiện khiến cho bạn đau đầu. Nhưng đừng nên tức giận, hãy từ chối một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên nhé.

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều kế hoạch trong công việc của mình, chính vì vậy, lúc nào bạn cũng cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, đạt được mục tiêu. Tuy bạn có nguồn năng lượng dồi dào nhưng con người không phải vạn năng, do đó bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đừng tham công tiếc việc quá nhé.

Vận đào hoa của những người độc thân tương đối tốt. Tuy nhiên cơ hội gặp gỡ người ấy không phải lúc nào cũng hiện ra trước mắt bạn đâu mà bạn cần phải chủ động tìm kiếm. Tài lộc khá tốt dễ khiến cho bạn sa vào công cuộc mua sắm không có điểm dừng đấy.

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là một tuần may mắn của Ma Kết khi bạn luôn được quý nhân trợ giúp mỗi khi gặp phải khó khăn. Do đó mà công việc luôn thuận lợi, bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu một cách dễ dàng, được đồng nghiệp kính nể, cấp trên khen ngợi và đánh giá cao khả năng của bạn.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động mạnh mẽ khi mà bạn nhận ra rằng không nên bị động trong tình yêu. Chính vì vậy, bạn thể hiện sự can đảm và mạnh mẽ của mình trong quá trình theo đuổi đối phương. Với những người đã có gia đình thì bạn luôn là một người hoàn hảo trong mắt bạn đời đấy.

11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo 3/4 đến 9/4/2017 cho biết công việc của Bảo Bình trong khoảng thời gian này diễn ra suôn sẻ và nằm trong kế hoạch mà bạn đã đề ra từ trước đó. Chính vì vậy mà bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi để quan tâm, chăm sóc cho bản thân và những người bạn yêu thương.

Phương diện tình cảm không được tốt khi mà bạn mãi chìm đắm trong quá khứ. Bạn cảm thấy mình chưa đủ tự tin để đón nhận một mối tình mới. Đây là khoảng thời gian bạn cần tĩnh lặng để suy nghĩ lại những chuyện đã qua, rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khối lượng công việc quá lớn cộng với áp lực từ cấp trên mang lại khiến cho ban cảm thấy thời gian mỗi ngày dài như một thế kỷ. Có quá nhiều chuyện xảy ra khiến cho tinh thần bạn mệt mỏi nhưng lúc nào cũng phải gồng mình lên để tranh đấu, giành lại quyền lợi cho bản thân.

Có nhiều vệ tinh vây xung quanh, đây vốn dĩ một điều tốt khi mà bạn có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Tuy nhiên trong khi bạn không có thời gian thì bạn lại cảm thấy khá phiền phức. Đó là lý do tại sao bạn rất dễ nổi cáu với mọi người xung quanh, nhất là những ai có ý định làm mối cho bạn đấy.

Xem thêm:

HPCM

Ý kiến bạn đọc