Vợ mang thai, chồng nghiện tự sướng

Đã vài lần tôi phát hiện chồng xem phim khiêu dâm rồi chồng tự sướng một mình. Tôi thấy rất buồn.

Tôi đã kết hôn được hai năm và mới có em bé được sáu tháng. Thời gian này, tôi đang rất buồn nhưng không có ai để tâm sự. Tôi xin gửi nhưng tâm tư khó nói của mình, mong được các bạn gỡ rối và chia sẻ.
Khi còn mang bầu, tôi về nhà mẹ đẻ ở và trong một lần về nhà riêng, tôi phát hiện chồng “tự sướng” trong nhà vệ sinh. Khi tôi nhìn thấy, anh ấy vẫn còn nguyên bao cao su. Tôi hỏi chồng lý do vì sao thì anh bảo vắng vợ, anh tự tìm cách giải quyết.

chong-tu-suong

Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, tôi lại phát hiện được chuyện anh thường xuyên gửi tin nhắn cho một người phụ nữ khác. Lời lẽ của anh dành cho cô ấy tràn đầy quan tâm, lo lắng. Anh còn hẹn sẽ gọi lại cho cô ấy sau vì hôm đó anh không đi làm. Dù đọc được những tin nhắn này nhưng vì tin chồng, tôi đã im lặng mà không đề cập gì đến chuyện đó.
Khoảng hai tháng sau, tôi chuyển hẳn về ở cùng chồng, không ở nhà mẹ đẻ nữa. Những ngày đó, anh vẫn về nhà ngủ nhưng thường xuyên xem phim khiêm dâm rồi lại tự làm “chuyện ấy” một mình. Anh vẫn giải thích với tôi là do tôi bận lo cho con nên không dám làm phiền, sợ tôi mệt. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Các bạn cho tôi lời khuyên nhé vì trong cuộc sống vợ chồng, “chuyện ấy” rất quan trọng. Tôi biết, có nhiều gia đình chia ly cũng một phần vì không đáp ứng được nhu cầu cho nhau.