Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Chưa bao giờ ngoại tình dễ như bây giờ, nhiều như bây giờ và tinh vi như bây giờ. Cũng phải, thời đại công nghệ thông tin mà! Mua một món hàng tiện lợi bao nhiêu thì ngoại tình cũng nhanh như chảo chớp bấy nhiêu. Chị em phụ nữ  chuẩn bị sẵn cho mình một vài bí kíp dùng dần không bao giờ là thừa. Bảo vệ gia đình chẳng có gì sai cả, cứ làm tới đi!==> Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình.

Dấu hiệu nào nhận biết chồng đang ngoại tình
Dấu hiệu nào nhận biết chồng đang ngoại tình

Nhìn mặt không bắt được hình dong

Là phụ nữ, ai mà không muốn có một ông chồng hết mực chung thủy. Nhưng đời nó phũ lắm, nhiều khi cứ tưởng thật thà mà gian xảo không để đâu cho hết. Có khi chính cái vẻ thật thà lại dễ đánh lừa chị em nhất.

Hoàng tố nữ chữa bệnh huyết trắng ở phụ nữ bằng thảo dược
Hoàng tố nữ chữa bệnh huyết trắng ở phụ nữ bằng thảo dược

“Mình chẳng bao giờ nghĩ chồng sẽ ngoại tình bởi vì chồng mình ngoan lắm. Hàng ngày, anh chỉ biết chăm chỉ đi làm, hết giờ là vác giày đi tập thể thao rồi về thẳng nhà với vợ con, tuyệt nhiên không đi đâu chè chén đàn đúm bao giờ. Có đi cũng dẫn vợ theo với vẻ tự hào lắm. Điện thoại chẳng để mật khẩu, không thấy chuyện trò bí mật với ai. Thế mà đùng cái phát hiện ra làm gì có thể dục thể thao nào, chẳng qua là tranh thủ cặp kè. Thì ra lúc mình mang nặng đẻ đau đứa con của anh ta thì chỉ vì “nhu cầu”, vì “cô ta xinh quá, cô ta quyến rũ anh” mà quên hết nghĩa vợ tình chồng, quên luôn lúc trước anh ta đã theo đuổi mình khổ sở như thế nào, đã hạnh phúc ra sao khi nhận được cái gật đầu của mình, quên hết cả lời hứa sẽ yêu và chăm sóc hai mẹ con suốt đời…”

Nhìn mặt không bắt được hình dong
Nhìn mặt không bắt được hình dong

Lại nghe chuyện chị vợ nọ coi thường vẻ ngoài nhếch nhác của chồng rồi nghĩ chả ma nào thèm vậy mà đến lúc anh ta có bồ mới tá hỏa…

Thì ra, ngoại tình không phải cứ đẹp trai, hào hoa, lắm tiền hay do có tướng ngoại tình mà nó là tiếng sét bất ngờ có thể đánh vào tai mình bất cứ lúc nào.

Đàn ông yêu bằng mắt còn phụ nữ…ngu gì mà đi yêu bằng tai

Ngoại tình bây giờ nó dễ quá!

Chỉ cần vài cú click chuột, vài thông tin, vài hình xinh xinh trên mạng là làm quen, cafe và nhanh chóng lên giường với nhau. Hên thì “bóc bánh trả tiền” mà xui là “thì thụt” với nhau luôn. Gặp nhau chốn công sở, quần là áo lượt, nước hoa thơm tho lại lửa gần rơm thế là tranh thủ giờ nghỉ trưa để đến bên nhau “với tất cả trái tim”. Anh đi đây, nàng đi đó, tình cờ gặp trong vài ba chuyến công tác, phải lòng nhau thế là ước “Mình gặp nhau lúc anh chưa ràng buộc – Và em chưa thuộc về ai”. Ôi cái bài hát “Như đã dấu yêu”, nghe mà sôi cả máu.

Phụ nữ đừng yêu bằng tai
Phụ nữ đừng yêu bằng tai

Đấy! xã hội cứ thế bảo sao mình không giận giữ, không ngờ vực, không bức xúc cho được.

Vậy nên phụ nữ chúng ta, có được yêu đến mấy thì cũng chớ mà lơ là cảnh giác. Phụ nữ mà yêu bằng tai là dại rồi. Phải yêu bằng tất cả các giác quan mà mình có. Giác quan thứ sáu là quan trọng nhất. Khi yêu mình toàn tâm toàn ý, đàn ông họ hết lòng bao nhiêu thì khi có người thứ ba họ sẽ lơ là bấy nhiêu.

Hãy nhìn họ từ những điều nhỏ nhặt nhất: hôm nay có tự dưng chú ý đầu tóc ăn mặc hơn mọi ngày không, có tự dưng huýt sáo rồi vui vẻ nhảy nhót khi chẳng có sự kiện gì không, có ôm điện thoại nhiều hơn không, có bỗng dưng thay đổi mật khẩu riêng, có thay đổi thói quen nào đó bất thường không, tiền có không cánh mà bay hết rất nhanh không, túi ví có hóa đơn thanh toán nào lạ không, điện thoại có số nào thường xuyên í ới không, có hay không liên lạc được mà lâu sau mới nhắn lại anh vừa cái lọ cái chai không? Và quan trọng nhất là chuyện sinh hoạt vợ chồng có được thường xuyên như trước không?…Đấy, nhiều chuyện nhỏ nhỏ lại hóa ra là to to. Phát hiện từ khi nó mới nhen nhúm, manh nha rồi triệt tiêu nó luôn thì còn cứu được chứ để nó lớn rồi thì cứu cũng chẳng xong, mà có cứu được thì hôn nhân ấy cũng chẳng còn hạnh phúc.

Nhận biết chồng ngoại tình không bằng khiến chồng không thể ngoại tình

Đàn ông họ hay lắm! Kinh nghiệm được tổng kết lại, có ba điều làm cho họ hạnh phúc đó là: cho anh ta ăn, ngủ cùng anh ta và để anh ta tự do. Có lẽ phần lớn phụ nữ đều không thích và không thể làm được ba điều này. Một số phụ nữ không biết nấu ăn hoặc nấu rất dở. Rất ít phụ nữ biết cách làm “chuyện ấy” trở nên thú vị và phần lớn đều thích kiểm soát đàn ông.

Không cần kiểm soát đàn ông
Không cần kiểm soát đàn ông

Hãy thay đổi đi! Nấu ăn không phải là chuyện khó nếu chịu đầu tư một chút thời gian để tìm hiểu sở thích của chồng. Để đàn ông được tự do chẳng phải chuyện gì to tát. Thay vì tra khảo, bắt bẻ, vặn vẹo liên tục, sao không rút vào bí mật đánh du kích? Mình càng hay cằn nhằn họ sẽ thấy lời mình nói không mấy trọng lượng. Ngược lại, hỏi han có mức độ chuyện công việc, chuyện bạn bè chính đáng và tỏ thái độ nghiêm túc khi anh ta đi trễ về khuya hoặc có biểu hiện lơ là tình cảm vợ chồng, con cái hay thân thiết quá mức với đối tượng nữ. Mặt khác, hàng ngày đừng quên để ý chồng từ việc nhỏ nhất. Nó không chỉ giúp phát hiện vấn đề bất thường mà còn giúp mình hiểu và quan tâm đúng mức tới chồng hơn.

Hãy trở nên quyến rũ hơn trong mắt bạn đời

Trở nên quyến rũ hơn trong mắt bạn đời

Đặc biệt, tình cảm vợ chồng không thể vun đắp suông mà quên việc làm cho “chuyện ấy” trở nên thú vị. Phụ nữ lưu luyến cảm giác quen thuộc còn đàn ông thích mới lạ. Điều đó hoàn toàn đúng và đã có nghiên cứu khoa học. Hãy làm mới lạ đời sống gối chăn bằng việc tìm hiểu những kiến thức cần thiết, những tư thế quan hệ tình dục mới, những cách hay để quan hệ tình dục lâu ra hay đơn giản là hưởng ứng theo mong muốn của chồng. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá bản thân. Bạn vẫn chưa biết giới hạn của mình ở đâu cho đến khi bạn thử.

Nhưng điều quan trọng nhất là hãy luôn giữ cho “cô bé” sạch sẽ, thơm tho bằng việc vệ sinh cẩn thận, phòng và điều trị kịp thời tất cả các viêm nhiễm hay bệnh lý huyết trắng. Nhưng nhớ rằng có phòng và điều trị thì hãy sử dụng thảo dược hay các sản phẩm nguồn gốc thảo dược để đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không sử dụng Tây y nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Chị em nhớ nhé!

Xem thêm: Phương pháp trị bệnh huyết trắng bằng thảo dược.   

Sử dụng Hoàng Tố Nữ chữa bệnh huyết trắng
Sử dụng Hoàng Tố Nữ chữa bệnh huyết trắng

HTP