Muối khoáng có tác dụng giảm cân, bạn đã biết chưa?

Trong rất nhiều phương pháp giảm cân, trong đó có phương pháp giảm cân bằng muối khoáng mà rất ít người biết đến. Hạnh phúc của mẹ có bài viết giới thiệu về phương pháp giảm cân bằng muối khoáng.

Muối khoáng có tác dụng giảm cân

Muối là một gia vị không thể thiếu trong gia vị của gia đình nhưng ít ai biết đến công dụng giảm cân của muối.

1. Giảm mỡ bụng bằng muối khoáng

Cách đơn giản nhất và dễ làm nhất khi muốn giảm mỡ bụng bằng muối đó là sử dụng muối nóng. Các trị liệu viên sẽ sử dụng một lượng muối nóng vừa đủ, sau đó sử dụng khăn khăn bông hoặc túi vải bọc lại và chườm quanh vùng bụng, kết hợp với các động tác massage chuyên sâu để tăng hiệu quả. Nhiệt độ cộng với tác dụng phân giải các gốc tự do trong mỡ thừa của muối nóng, sẽ là cách đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và an toàn nhất, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng.

2. Đắp mặt nạ muối khoáng

Khi khí huyết cơ thể trở nên lưu thông, các kỹ thuật viên sẽ đắp cho bạn một lớp mặt nạ có chứa tinh chất muối khoáng. Mặt nạ này có tác dụng giữ nóng, giúp thành phần của tinh dầu thẩm thấu dễ hơn và được kích hoạt nhanh chóng hơn.

3. Massage bụng bằng muối

Massge bụng bằng muối hột giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, đồng thời bổ sung muối và chất khoáng giúp da trở nên mịn màng, và cũng là cách giảm béo hiệu quả.

4. Hiệu quả từ muối khoáng

  • Làm tan mỡ cực nhanh nhờ ứng dụng các công nghệ hỗ trợ giảm béo hiện đại.
  • Điều chỉnh lượng mỡ giảm giữa các vùng giúp cơ thể sau giảm béo trở nên cân đối, gọn gàng hơn.
  • Ngay lập tức làm săn chắc vùng da điều trị sau khi mỡ hóa lỏng.
  • Có thể làm giảm số đo cả những vùng cơ đặc biệt khó giảm như đùi, bắp chân, bắp tay.
  • Da đẹp và mịn màng hơn sau khi giảm béo nhờ các khoáng chất có trong muối khoáng sẽ giúp da khỏe mạnh và làm tăng tính đàn hồi.

5. Ưu điểm của muối khoáng

Giảm béo bằng muối khoáng đặc biệt có hiệu quả khi bạn muốn giảm béo với từng bộ phận trên cơ thể. Với những vùng cơ đặc biệt khó giảm béo như đùi, bắp chân, bắp tay… phương pháp giảm béo này tỏ ra có nhiều ưu thế. Ngoài ra, giám béo muối khoáng còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian so với giảm béo bằng thông khí huyết.

Trung bình chỉ 45 phút mỗi ngày (thay vì 70 phút với phương pháp thông khí huyết), qua 10 ngày trị liệu, bạn có thể tiêu trừ từ 4-5kg trọng lượng, giảm được từ 15-20cm vùng tích mỡ. Liệu trình giảm béo an toàn, hiệu quả và bạn sẽ được thư giãn rất nhiều bởi không phải o ép mình vào chế độ ăn kiêng hay phải uống kèm thêm bất kỳ loại thuốc nào.

Đặc biệt, khâu đắp mặt nạ tinh chất muối khoáng sẽ giúp thành phần tinh dầu giảm béo thẩm thấu vào da bạn dễ dàng và được kích hoạt nhanh chóng hơn. Đây được xem là bước cải tiến “hợp lý” đối với những người bị rạn da, da chảy sệ và giãn cơ.

Tác dụng giảm cân của muối khoáng ít người biết

Như vậy các bạn đã biết đến phương pháp giảm cân bằng muối khoáng và hiệu quả của nó rồi, các bạn nhanh chóng áp dụng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhé!