Giải pháp cho trẻ biếng ăn

Hiện nay, trẻ biếng ăn đang là một trong những tình trạng khiến nhiều bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Bởi khi biếng ăn, không chỉ ảnh hưởng đến chiều cao, cân nặng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển trí não, sự thông minh của trẻ sau này.

“Làm thế nào để giúp con yêu ăn ngon miệng trở lại?” là câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ đặt ra và cần tìm câu trả lời cụ thể, chính xác.

Giải pháp tối ưu là ngoài sự kết hợp việc chế biến món ăn, cho trẻ ăn đúng cách… các bậc cha mẹ có thể bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho trẻ bằng việc sử dụng một số loại thực phẩm có tác dụng kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Siro ăn ngon Hoa Thiên ra đời như một cứu cánh dành cho các ông bố bà mẹ có con biếng ăn. Nhiều năm qua, hàng triệu bà mẹ Việt đã tin yêu và lựa chọn Siro Ăn Ngon Hoa Thiên làm người bạn thân thiết trong việc chăm sóc sức khỏe, phát triển toàn diện cho con yêu của mình.

tre-bieng-an-cham-lon

NHỮNG CẢI TIẾN MỚI CỦA SẢN PHẨM SIRO ĂN NGON HOA THIÊN

Hiện nay, sản phẩm Siro Ăn Ngon Hoa Thiên được bổ sung thêm các thành phần mới, đem lại hiệu quả tối ưu trong việc khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ như sau:

Cao men bia: giàu protein, hydrat carbon, đặc biệt chứa 18 loại acid amin, 08 loại vitamin và 09 loại khoáng chất giúp bồi dưỡng cơ thể, đồng thời có khả năng kích thích tiêu hóa tốt.

Chất xơ hòa tan: tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có ích trong đường ruột sinh sống, phát triển giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

Kẽm: là một loại khoáng vi lượng quan trọng trong cơ thể, làm tăng cảm giác ăn ngon miệng ở trẻ biếng ăn, tăng khả năng miễn dịch, giúp trẻ phòng chống bệnh tật.

Vitamin B6 & B12: kết hợp với các loại vitamin khác giúp hấp thu, chuyển hóa chất dinh dưỡng nhanh hơn, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ có cảm giác ăn ngon miệng.

Với sự cải tiến này, chúng tôi tự tin khẳng định rằng SIRO ĂN NGON HOA THIÊN chính là lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất để khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ, kích thích trẻ ăn ngon miệng tự nhiên, gia tăng chuyển hóa giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng …

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn: 1900 6033

HPCM
Ý kiến bạn đọc