Hạnh phúc khi con hết biếng ăn, thêm vui vì nhận được iPad

Chưa hết vui mừng vì con ăn khỏe trở lại, chị Nguyễn Thị Thu Hiền còn may mắn trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu chiếc iPad Air 2 16GB, trị giá 15,5 triệu đồng trong chương trình “Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad” do Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú thực hiện.

IMG_94381_Edit

“Đánh vật” mỗi lần cho con ăn

Từ ngày bị bệnh, bé Mai Anh, con gái thứ hai của chị Hiền (Giáo viên Trường Trần Phú – Vĩnh Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) trở nên lười ăn hơn. Chị Hiền thở dài: “Mỗi lần cho con ăn mà như đánh vật, con thì khóc, mẹ thì vất vả mệt mỏi, vậy mà bé vẫn ăn rất ít và  thường xuyên bị táo bón”.

Nhiều người nói nuôi con thứ nhàn hơn con đầu nhưng với chị Hiền thì ngược lại. Cô con gái thứ hai lười ăn, hay ốm vặt khiến chị và ông xã thường xảy ra những trận tranh cãi về việc nuôi con.

Năm học mới lại đến, chị Hiền phải bận rộn với việc giảng dạy nhưng con gái vẫn biếng ăn, còi cọc khiến chị rất phiền lòng. “Làm sao để con ăn ngon, ăn khỏe, làm sao để chị an tâm với việc dạy học trò?” – chị Hiền cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Con hết biếng ăn, mẹ dành iPad

Tìm hiểu thông tin, chị Hiền như muốn “ngất xỉu” vì tình trạng biếng ăn tiềm ẩn quá nhiều nguy hại. Ngoài việc không thể phát triển toàn diện về thể chất, trí não và tinh thần như bạn bè cùng trang lứa, trẻ còn có nguy cơ bị nhiều chứng bệnh khác như: còi xương, thiếu máu, hệ miễn dịch giảm, thậm chí là bị tự kỷ…

Vậy là chị Hiền bắt tay vào “cuộc chiến” cùng con. Trước hết, chị cho con ăn thành nhiều bữa nhỏ và thay đổi thực đơn đa dạng. Tình cờ trong một lần tìm hiểu, chị được người bán hàng tư vấn về một sản phẩm dạng siro – vừa giúp cải thiện tình trạng biếng ănà còn có thêm cơ hội trúng iPad Air 2 do đang có khuyến mãi. Chị Hiền mua về cho con dùng thử.

Cũng như nhiều bà mẹ khác, chị Hiền rất hồi hộp khi cho con dùng sản phẩm này nhưng rồi nỗi lo nhanh chóng tan biến khi con gái nhỏ đã có những biến chuyển tích cực: “Sau một thời gian ngắn sử dụng, bé đã ăn ngon miệng hơn, lượng thức ăn được tiêu thụ đáng kể, thời gian cho con ăn theo đó cũng được rút ngắn. Đặc biệt bé cũng hiếu động hơn và không còn mè nheo như trước”.

Niềm hạnh phúc trở nên tràn đầy hơn khi chị Hiền được thông báo trúng Ipad Air 2 16GB. Nhớ lại khoảnh khắc biết tin trúng giải, chị Hiền vẫn còn thấy lâng lâng: “Điều duy nhất tôi mong muốn là con gái hết biếng ăn, khỏe mạnh chứ không bao giờ nghĩ mình lại may mắn đến độ “rinh” được chiếc Ipad Air 2 trị giá 15,5 triệu về nhà. Có iPad, tôi sẽ dễ dàng hơn trong việc thu thập tài liệu giảng dạy và tìm kiếm thông tin nuôi dậy các con tốt hơn. Cảm ơn Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú vì đã tổ chức một chương trình thực sự ý nghĩa cho các mẹ và các bé” – chị Hiền chia sẻ thêm.

Từ ngày 01/09/2015, nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên  của Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú tổ chức chương trình khuyến mãi “Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad”. Quý khách hàng chỉ cần mua Siro Ăn ngon Hoa Thiên và sưu tầm đủ bộ thẻ cào gồm 03 hình: Logo Apple, iPad Air & tai nghe sẽ được đổi ngay 01 trong 60 Ipad Air 2 Cellular 16GB.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 1900 6033 hoặc truy cập thể lệ tại đây