Những mẫu tóc Hàn Quốc đẹp đang gây bão hiện nay

Những mẫu tóc mới phong cách Hàn Quốc đang gây mưa gió và tạo thành một làn sóng ảnh hưởng đến các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, với những kiểu tóc mới mẻ, trẻ trung này làm cho các bạn trở nên xinh đẹp, đáng yêu hơn.

Mẫu tóc Hàn Quốc đẹp

Nếu như bạn đang muốn thay đổi một chút về ngoại hình thì tôi nghĩ đầu tóc là thứ bạn nghĩ sẽ thay đổi đầu tiên. Dưới đây là một số mẫu tóc Hàn Quốc đẹp đang gây bão, bạn có thể tham khảo để có sự thay đổi phù hợp hơn:

  1. Tóc xoăn gợn sóng nhẹ

Tóc xoăn gợn sóng phù hợp cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài hoặc mặt tròn. Các bạn có khuôn mặt dài hoặc tròn sẽ tự tin hơn nếu như chọn mẫu tóc này, tóc xoăn nhẹ không làm cho bạn quá già. Kết hợp với tóc mái ngang sẽ che khuyết điểm cho ai có khuôn mặt dài.

2. Tóc xoăn dài gợi cảm

Kiểu tóc này phù hợp với cô nàng cá tính, sành điệu. Với những lọn tóc xoăn to bồng bềnh giúp mái tóc suôn mượt ấn tượng đồng thời tôn lên vẻ ngoài kiều diễm của các nàng. Nếu như bạn muốn giữ lại mái tóc dài, bạn có thể chọn cách làm xoăn để thay đổi bề ngoài.

3. Tóc mái thưa cho người mặt tròn

Thông thường những người có khuôn mặt tròn rất khó làm kiểu tóc mái, tuy nhiên tóc mái thưa là sự kết hoàn hảo cho những bạn nữ có gương mặt tròn. Kết hợp với mái tóc duỗi phồng cụp vào trong cùng với các phụ kiện như nơ hay băng đô sẽ biến bạn thành những nàng búp bê barbie xinh đẹp. Bạn sẽ thấy ngay vẻ đáng yêu, duyên dáng của cô nàng với mái tóc búi kết hợp với tóc mái thưa nhuộm màu cá tính.

4. Tóc mái thưa cho mặt trái xoan

Đây là khuôn mặt phù hợp hầu hết với những kiểu tóc mái thưa. Những đường nét thanh tú, mềm mại kết hợp với tóc mái bằng vừa tạo nên sự trẻ trung vừa có nét quyến rũ khó có thể cưỡng lại được. Chẳng thế mà các cô nàng diễn viên xứ Hàn có khuôn mặt trái xoan đều đua nhau tạo kiểu với tóc mái thưa.

5. Tóc mái thưa uốn cúp nhẹ, địu đà, nữ tính

mái thưa uốn cúp

Những bạn nữ có một khuôn mặt hơi bầu bĩnh, có thể kết hợp với tóc mái thưa uốn cúp  nhẹ nhàng, làm cho tóc mái của bạn phồng lên. Kiểu tóc mái này có thể kết hợp với tóc thẳng hoặc tóc uốn cúp đều tạo nên vẻ dễ thương, đáng yêu.

Chúng ta vừa điểm qua một vài mẫu tóc đẹp Hàn Quốc hiện nay được các bạn trẻ thích thú và ưa chuộng. Bạn đã chọn được cho mình mẫu tóc nào ưng ý hay chưa? Nếu đã “phải lòng” kiểu tóc nào thì còn chần chừ gì mà không thay đổi ngay bây giờ.