Những kiểu tóc đẹp khi dự tiệc

Trước khi đến các buổi tiệc, đám cưới hay những bữa họp mặt cùng bạn bè, các chị em phụ nữ luôn muốn trau chuốt cho mái tóc của mình thêm phần hoàn hảo để có được vẻ ngoài tự tin nhất.

Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp khi dự tiệc mà bạn có thể tham khảo

5 kiểu tóc đẹp cho dự tiệc

1. Tóc cột lệch một bên với mái xéo, uốn nhẹ phần đuôi

110711-Jennifer-Love-Hewitt-400_0
Kiểu tóc này có thể tự làm ở nhà

Kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi khuôn mặt và hầu hết trang phục đi dự tiệc. Hơn thế nữa, kiểu tóc này rất dễ thực hiện tại nhà. Bạn chỉ việc cuốn tóc sang một bên, cố định bằng ghim và dùng kẹp uốn nhẹ phần đuôi, đơn giản, tiện lợi và không sợ rối.

2. Tóc tết

toc-tet-du-tiec-dep-cho-ban-gai
Tìm hiểu thêm về các cách tết tóc

Tóc tết những năm gần đây là xu hướng nhiều bạn nữ áp dụng. Có rất nhiều kiểu tóc tết như tết mái, tết thả đuôi, tết thác nước, tết búi quanh đầu… Những kiểu tết tóc mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính và dịu dàng trong những bộ váy thướt tha.

3. Tóc thẳng

110711-Cat-Deeley-400_0
Đơn giản nhưng thanh lịch, tinh tế chính là tóc thẳng

Đơn giản và nhanh chóng, tóc thẳng có thể áp dụng mọi nơi mọi lúc. Đừng diên kiểu tóc thẳng đuột lỗi mốt. Hãy duỗi cúp nhẹ phần chân tóc, ôm sát khuôn mặt, có đường ngôi mới lạ như hai ngôi giữa hoặc ngôi xéo… cho thêm phần mới lạ. Nhớ sử dụng kem dưỡng hoặc gel cố định để mái tóc của bạn không bị rối xù.

4. Tóc uốn

toc-ngan-xoan-song-nuoc-21
Uốn rối quyến rũ

Có rất nhiều kiểu tóc uốn cho bạn lựa chọn . Từ tóc uốn lượn sóng, tóc uốn đuôi, uốn xoăn mì… Bạn cũng có thể kết hợp nhiều kiểu cột tóc với uốn, như cột một nửa, cột một bên, cột đuôi ngựa.

5. Tóc búi

110711-Jennifer-Lopez-400_0
Tạo búi vừa gọn vừa nhanh

Khi diện những chiếc váy cao cổ, có họa tiết hoặc những phụ kiện to bản. Hãy kết hợp tóc búi để có thể khoe ra cái cổ cao và điểm nổi bật trên trang phục của bạn. Tùy thuộc vào kiểu khuôn mặt mà bạn có thể làm tóc búi cao, búi thấp… Kết hợp thêm một số phụ kiện cho mái tóc bớt nhàm chán.

Nguồn: InStyle.com