Tư thế doggy và những hiểm họa không ngờ

Tư thế quan hệ tình dục doggy được nhận xét là một trong những tư thế quan hệ giúp nâng cao khoái cảm cho các chị em nhà mình nhất. Tuy vậy, kiểu “yêu” này được các chuyên gia nhận định là tiềm ẩn những mối nguy hại khôn lường, đặc biệt là rất nguy hiểm cho phái mạnh khi thực hiện.

Vậy các chị em phụ nữ có biết những hiểm hoạ của tư thế doggy là gì không? Và các cặp vợ chồng nên sử dụng tư thế quan hệ nào là tốt nhất đây?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen Bao Lâu Thì Dừng

1. Tư thế doggy là gì?

Tư thế doggy là tư thế khi quan hệ tình dục, các chị em sẽ phải nửa ngồi và quỳ, cúi người và nâng hông lên trong khi anh chồng thâm nhập từ phía sau, hai chân quỳ chạm gối hoặc nâng một chân lên để tạo đà tiến vào.

Được nhận xét là một tư thế lạ, doggy giúp tăng sự thăng hoa trong mối quan hệ tình dục từ hai phía, cũng như tạo nên những thay đổi thú vị cho quá trình quan hệ.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Có nhiều ý kiến cho rằng tư thế doggy sẽ giúp cơ thể đôi bên nhận được khoái cảm nhiều hơn, cũng như là một hình thức vận động tốt cho sức khỏe. Song nhiều chuyên gia nhận định, tư thế doggy hay tư thế cowgirl được xem là những tư thế quan hệ tiềm ẩn những ảnh hưởng nguy hiểm đến cơ thể nhất, đặc biệt là gây nên nguy hiểm đến cho anh ấy.

2. Những nguy hại tiềm ẩn của tư thế doggy

– Dễ dàng gãy dương vật và ảnh hưởng nặng nề về sau

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao nhiêu là đủ?

Theo thống kê, tư thế doggy được xem là nguyên nhân của gần 30% các ca gãy dương vật của phái mạnh. Nhiều cặp đôi khi thử nghiệm những tư thế này cho biết đã phải đối mặt với những tình trạng oái ăm, khi xương dương vật gãy tiếng rắc xuất hiện, kéo theo đó là những cơn đau đớn tột độ.

Dương vật tập trung nhiều dây thần kinh và trong quá trình quan hệ, các dây thần kinh được kích thích để nam giới có thể cảm nhận được khoái cảm. Luôn được các anh chàng giữ gìn cẩn thận do vùng xương của dương vật khá yếu, khi xảy ra tai nạn bộ phận này sẽ rất khó phục hồi cũng như xảy ra những di chứng về sau.

Gãy dương vật không chỉ gây ra những khó khăn về mặt sinh lý và khi tiểu tiện. Nhiều nam giới sau khi bị gãy dương vật, thậm chí không thể giữ được khả năng cương cứng để quan hệ như lúc trước.

– Gây đau lưng kéo dài

Ngoài ra, các cặp vợ chồng quan hệ tình dục theo tư thế doggy thường xuyên cũng sẽ gây nên những tổn thương cho phần xương sống bởi quá trình gồng và uốn cong lưng khi quan hệ.

– Đau đầu gối và các đầu ngón chân

Do tư thế đặc thù của doggy cần sự ma sát giữa các vị trí đầu gối và ngón chân. Bạn và anh ấy cũng sẽ thấy đau nhức khi thực hiện tư thế này. Thậm chí có thể gây ra tình trạng chuột rút khi quan hệ. Do đó, các cặp đôi hãy hết sức lưu ý khi áp dụng phương pháp này để tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc.

3. Những tư thế quan hệ tình dục được đánh giá là an toàn

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tác dụng gì không?

– Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống là khi nam và nữ nằm đối mặt với nhau, nam ở trên và nữ ở dưới tạo nên sự hòa hợp và cân đối nhịp chuyển động của hai bên cũng như tăng khả năng thụ thai cao khi quan hệ.

Tư thế quan hệ truyền thống cũng giúp vợ chồng nhà bạn có thể tránh khỏi các tổn hại cho cơ thể như đau lưng, nhức mỏi và chuột rút khi quan hệ. Đồng thời giảm thiểu được khả năng gãy dương vật ở mức ít nhất có thể.

– Các tư thế đặc biệt khác nhau như Ballet dancer, Compass, Toga…

Ngoài ra những tư thế thay đổi trong khi đứng hoặc nằm cũng được xem là những tư thế tốt cho sức khỏe của các cặp vợ chồng nhất. Một số tư thế này giúp quá trình thụ thai diễn ra tốt hơn, tạo sự thú vị khi quan hệ và kích thích cả hai cùng đạt đến khoái cảm.

Tư thế doggy luôn tiềm ẩn những hiểm họa không ngờ nếu người thực hiện lạm dụng thường xuyên, cũng như không có cách thực hiện đúng cách. Để phòng tránh những tai nạn gãy dương vật có thể xảy ra, các cặp vợ chồng cần có những kiến thức cụ thể cho quá trình quan hệ tình dục có thể nâng cao được sự thăng hoa và đạt hiệu qủa trong việc chào đón một thành viên mới cho gia đình nhé.