Tử vi thứ tư ngày 27/7/2016

Cùng tìm hiểu xem những điều gì sẽ xảy ra với các cung hoàng đạo theo tử vi thứ tư ngày 27/7/2016 nhé.

Tử vi thứ tư ngày 27/7/2016

1. Cung  Bạch Dương – Aeris (21/3-20/4)

Một chút quan tâm tới gia đình bằng bữa tối do chính tay mình nấu cho cả nhà thì còn gì tuyệt vời hơn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ bất ngờ với tài nghệ nấu nướng của mình đấy nhé nên hãy thứ làm một bữa cơm tối cho gia đình ngay vào tối nay, cũng như là nhờ bữa cơm này mà không khí gia đình bạn cũng sẽ ấm cúng hơn rất nhiều đấy.

Về chuyện công việc, có vẻ như những công cụ bạn đang tận dụng để cho công việc của mình dễ dàng hơn lại khiến bạn chìm ngập trong rắc rối. Do vậy, hãy cứ tập trung theo những cách bạn vẫn làm hơn là thay đối những cách khác nhưng không đạt hiệu quả bằng. Dù cho cách làm việc này sẽ có người khác nhìn vào và chê cười, nhưng cứ mặc kệ và tập trung vào công việc của mìn nhé.

2. Cung Kim Ngưu – Tarus (21/4-20/5)

Hôm nay bạn sẽ có một ngày làm việc dài hơi, giữ vững tinh thần và tập trung vào nhịp độ làm việc để có thể hòa nhập với nhịp độ công việc hiện tại một cách nhanh chóng nhé. Tuy vậy, trong công việc nếu muốn hoàn thành xong thì cũng đừng dẫm đạp lên chân người khác để có thể đạt được mục đích cao hơn nhé.

3. Cung Song Tử – Gemini (21/5-21/6)

Có vẻ như thời gian vừa qua bạn đang lầm tưởng một chút về bản thân, cũng như vẽ nên một bức tranh tưởng tượng sai lầm cho một số vấn đề trong cuộc sống. Do vậy, bạn đang có một số cảm giác trống vắng, khủng hoảng trong tâm lý và muốn trốn tránh tất cả mọi người.

Nếu như bạn cần một khoảng trống để ổn định lại tâm lý thì cũng rất tốt nhưng đừng tự khóa mình quá lâu nhé.

4. Cung Cự Giải – Cancer (22/6-23/7)

Cự Giải hôm nay tự nhiên cảm thấy khá hoang mang và không biết nên hành động gì tiếp theo cho vấn đề của bản thân mình. Dù vậy, có vẻ như đến phút cuối cùng bạn mới có thể xác định được cho bản thân hướng đi chính xác nhất. Hơn nữa, bạn đang rất cần chia sẻ những khó khăn cho mọi người biết về vấn đề của mình song lại không thể mởi lời.

5. Cung Sư Tử – Leo (24/7-23/8)

Nếu như hôm nay bạn muốn làm người chủ động điều khiển mọi thứ xung quanh thì hãy mạnh dạn lên nhé, bởi đôi khi chủ động làm người xoay chuyển tình thế sẽ tốt hơn rất nhiều so với chuyện để tình thế xoay vòng bạn đấy. Bạn cũng đang dần tự tin và mạnh mẽ hơn, do vậy bạn sẽ là bờ vai tốt nhất cho ai đó đang thiếu cảm giác an toàn, ngược lại sự mạnh mẽ cúa bạn sẽ là điều khiến người khác lo sợ khi chạm mặt.

6. Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Nếu có một số sự thật đang cần bạn đối mặt thì hãy giải quyết nó ngay vào hôm nay nhé bởi dù cho việc làm này có thể buộc bạn đi ngược lại với những lợi ích chung, và trải qua một thời gian dài khó khăn đấy.

Đặt cho bản thân mình một mục tiêu cụ thể và định hướng cho bản thân bằng những kế hoạch mới để có thể nỗ lực nhiều hơn, đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

Tử vi thứ tư ngày 27/7/2016

7. Cung Thiên Bình (24/9-26/10)

Hôm nay bạn sẽ cần phải đấu tranh trực tiếp với ai đó trong công việc vào hôm nay, cũng như bạn đang rất muốn chiếm ưu thế hơn cho tình huống hiện tại. Cuộc chiến này cũng chỉ kéo dài trong im lặng thôi và hãy mạnh mẽ để chiếm lấy vị trí của mình trong cuộc cạnh tranh này nhé. Phản kháng trực tiếp, dứt khoát và mạnh mẽ để bản thân không bị thiệt thòi bạn nhé.

8. Cung Thần nông – Scorpio (27/10-21/11)

Công việc hôm nay khiến Thần Nông khá căng thẳng và sẽ khiến bạn đau đầu khi giải quyết. Bạn đang băn khoăn tại sao mọi thứ lại không diễn ra như ý muốn, và đang cản trở bạn thường xuyên đến như vậy. Hãy để đầu óc được thoải mái và thảnh thơi suy nghĩ về vấn đề bạn đang phải đối mặt, nhờ đó bạn sẽ tìm thấy được câu trả lời dễ dàng hơn. Lúc đó, bạn sẽ thấy vấn đề dễ dàng để xử lý hơn như thế nào.

9. Cung Nhân mã – Sagittarius (22/11-21/12)

Mọi chuện bạn gặp phải ngày hôm nay sẽ là một vấn đề lớn nếu như bạn thổi phồng chúng lên quá nhiểu, và như vậy bạn thậm chí cũng không thể kiểm soát được mức độ nghiêm trọng trong tình huống đâu, do đó hãy cực kì cẩn trọng trong lời nói và cách hành xử của mình nhé.

10. Cung Ma kết – Carpion (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có vẻ khá hưng phấn song lại không hề phù hợp với không khí xung quanh một chút nào cả. Chủ động và nhạy cảm hơn cho mọi chuyện để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kì vấn đề gì, cũng như tránh được việc bị kiểm soát quá mức cho phép.

11.Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1-18/2)

Một chút động lực khiến bạn cởi mở và vui tươi hơn vào hôm nay. Do đó, thay vì chìm sâu vào những tưởng tượng của bản thân thì hãy mở rộng tấm lòng mình hơn, trò chuyện với nhiều người xung quanh hơn cũng như thể hiện bản thân là một người có nhiều tình cảm, chân thành hơn là vỏ bọc lạnh lùng bên ngoài nhé.

12. Cung Song Ngư – Pisces (19/2-20/3)

Thực sự hôm nay có lẽ không phải là ngày may mắn của Song Ngư bởi một số vấn đề khó chịu. Nhưng đừng để những điều này ảnh hưởng bản thân bạn quá nhiều, hành động theo những gì bạn đã suy nghĩ kĩ càng. Trực giác của bạn hôm nay khá tốt nên hãy tận dụng điều này, cũng như đây là nguồn năng lượng cho bạn thay đổi và hoàn thành công việc ngày hôm nay tốt hơn.

Nhìn vào tử vi thứ tư ngày 27/7/2016 có thể thấy cuộc sống của 12 cung hoàng đạo không có nhiều thay đổi, và việc cần làm của các cung nhất là tập trung vào công việc và những gì cần làm ở trước mắt hơn là suy nghĩ về những vấn đề không hay ảnh hưởng đến.

HPCM

Ý kiến bạn đọc