Tính cách, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạch Dương có hình ảnh tượng trưng là con cừu Aries trong thần thoại Hy Lạp, đại diện cho sự dũng cảm, mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm. Do đó có thể thấy xét về phương diện tính cách, Bạch Dương là những cá nhân có tính cách mạnh mẽ, nói là làm và rất bộc trực, thẳng tính, cũng như không bao giờ khuất phục trước bất kì điều gì.

Cùng tìm hiểu thêm về tính cách, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương nhé.

Bói cung Bạch Dương, nhận xét tính cách, sự nghiệp, tình yêu (21/3 – 20/4)

cung Bạch Dương

1. Tính cách cung Bạch Dương

Như đã đề cập, hình ảnh chú cừu Aries là hình ảnh đại diện cho lòng quả cảm, mạnh mẽ đối đầu với thử thách và giành lấy mục tiêu như đã định trước. Tính cách con người cung Bạch Dương cũng như vậy, luôn mạnh mẽ,  nhiều hoài bão, thích giành lấy những gì bản thân mong muốn cũng như không bao giờ khuất phục trước bất kì ai. Cũng như Aries không bao giờ để người khác tước đi bộ lông vàng của mình theo như trong truyền thuyết Hy Lạp.

Ở Bạch Dương luôn bộc lộ một nguồn năng lượng dồi dào, thể hiện được tính cách mạnh mẽ sẵn sàng đương đầu với thử thách phía trước. Nếu là đàn ông cung Bạch Dương bạn sẽ thấy họ là những người đàn ông mạnh mẽ, dũng cảm, đúng nghĩa đàn ông đích thực còn với phụ nữ cung Bạch Dương, họ sẽ là những người luôn nhiệt tình, hăng hái, đôi khi hơi bướng bỉnh như tính cách của một con cừu hoang dại nhưng đồng thời cũng rất dễ mến, tràn đây năng lượng và luôn lan tỏa cho những người xung quanh.

Tuy vậy đôi khi Bạch Dương lại là những người ngây thơ, dù họ rất độc lập, quyết đoán, không phụ thuộc vào ai nhưng cũng cả tin một cách bất ngờ, thế nên phải chăng cung Bạch Dương mới có biểu tượng là chú cừu Aries?

Tính cách Bạch Dương là người bộc trực, không gian dối, nghĩ gì nói nấy cũng như rất ghét sự giả tạo, gian xảo hay láu cá. Họ rất dễ vui mà cùng rất dễ giận, họ tin rồi lại mất niềm tin nhưng cũng lại tin tưởng ai đó rất nhanh. Tính cách Bạch Dương tuy vậy nhưng thực sự đơn giản và không hề có nhiều mặt trái như những 11 cung hoàng đạo còn lại.

Bạch Dương luôn lan tỏa một nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào do đó họ cũng được xem là nhân tố khơi gợi niềm vui và những tiếng cười cho mọi người xung quanh. Nếu Song Ngư là những cá nhân trầm lặng nơi đám đông thì Bạch Dương sẽ hoàn toàn ngược lại, nổi bật, tươi mới, rạng rỡ và là người khởi đầu trong đám đông.

Một khía cạnh khác trong tính cách Bạch Dương, họ là những người liều lĩnh, kiên quyết, khi đã quyết định thì luôn thực hiện cho bằng được, không ai có thể ngăn cản và là đại diện cho tinh thần tranh đua, tiên phong đưa ra những biện pháp giải quyết vấn đề.

2. Sự nghiệp cung Bạch Dương

Khác với những cung như Xử Nữ, Song Ngư… Bạch Dương lại là tuýp người hành động nhanh hơn suy nghĩ, do đó đôi khi đây trở thành điểm bất lợi cho học trong công việc. Bạch Dương thỉnh thoảng hay vội vàng khi hành động, không suy xét cân nhắc kĩ càng do vậy đối với những công việc cần phải có kế hoạch chu đáo, biết nhìn xa trông rộng bởi đôi khi Bạch Dương là người thích hành động liều lĩnh và do vậy đây lại là điểm yếu của Bạch Dương khi đối diện với đối thủ của mình. Hơn nữa, tính cứng đầu của Bạch Dương khiến họ không bao giờ thừa nhận là mình sai, và số cố theo đuổi quan niệm của bản thân cho đến cùng.

Tuy vậy, một điểm tốt ở cung Bạch Dương là tính quyết đoán, mạnh mẽ và sẽ luôn hoàn thành mọi công việc được giao dù có bao nhiêu khó khăn, vất vả đi chăng nữa. Nếu như Bạch Dương biết trung hòa, cân bằng và giữ suy nghĩ ở mức quyết đoán chứ không bảo thủ, không chịu tiếp thu thì trong sự nghiệp Bạc Dương sẽ có thể gặt hái được những thành công nhất định.

cung Bạch Dương

Trong công việc, Bạch Dương là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ cao và thích đứng ở vị trí lãnh đạo, do vậy nếu biết cân bằng, hạn chế những điểm yếu của bản thân và tăng cường những lợi thế của riêng mình, họ sẽ rất phù hợp cho những vị trí lãnh đạo. Có thể thấy, đặc điểm tính cách cung Bạch Dương sẽ phù hợp cho những nghề nghiệp như bất động sản, kinh doanh, lãnh đạo nhân viên.. Song như đã nói, Bạch Dương trước khi đứng trước những thành công cuộc sống cần phải có sự trau dồi và trưởng thành qua năm tháng.

3. Tình yêu cung Bạch Dương

Bạch Dương là người mạnh mẽ, thích chủ động do đó trong tình yêu Bạch Dương cũng rất mạnh dạn, thậm chí chủ động tán tỉnh khi gặp đối tượng mình muốn.

Bạch Dương đôi khi cũng là người có tính cách lãng mạn, họ cũng tin vào những chân lý cao cả của tình yêu và luôn hy vọng vào những gì tươi sáng. Do vậy, khi đối phương không được như những gì Bạch Dương mong đợi thì có lẽ họ sẽ từ bỏ để có thể tìm được một nửa như ý muốn.

Người thuộc cung Bạch Dương có thể nói khá thu hút người khác phái, và họ cũng rất hoang dại, thoải mái trong tình yêu và cũng nhanh thay đổi. Họ hoang dại, mạnh mẽ nên cách chinh phục cũng khá khó khăn và cần có những chiêu trò thích hợp để thu hút họ đến với mình hơn là chủ động.

Một số nghiên cứu về đặc điểm tính cách cung Bạch Dương đã được giới thiệu với bạn, Bạch Dương là những cá nhân có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, đôi khi hơi cứng đầu nhưng trong cuộc sống cũng là người rất nhiệt tình, chân thành và không giả dối. Tính cách Bạch Dương có những điểm tốt và cũng có những điểm xấu đi kèm, do vậy Bạch Dương cần biết điều chỉnh bản thân hơn trong cuộc sống cũng như công việc để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Bạn có thuộc cung Bạch Dương? Và bạn giống với bao nhiêu phần trăm trong những mô tả trên đây?