Cháu hết biếng ăn, chú dành iPad

“Có chiếc iPad, việc liên lạc của các cháu tôi với bố mẹ sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn” – Anh Đặng Đức Nhật(Thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) cho biết.

Anh Nhật cũng là chủ nhân may mắn tiếp theo sở hữu chiếc iPad Air 2 16GB, trị giá 16 triệu đồng trong chương trình “Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad” do nhãn hàng Siro Ăn ngon Hoa Thiên, Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú thực hiện.

be-het-bieng-an-me-san-ipad-1
Anh Nhật vẫn chưa tin đã trúng iPad

Từ câu chuyện cảm động về tình chú cháu

Đến với thị trấn Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị, chúng tôi được chứng kiến một câu chuyện đơn giản, đời thường nhưng lại rất đỗi xúc động.

Đó là trường hợp của anh Đặng Đức Nhật (sinh năm 1992), vừa tốt nghiệp trường ĐH Lạc Hồng (Biên Hòa – Đồng Nai). Anh Nhật cho hay: “Trong thời gian chờ việc, tôi được vợ chồng anh chị họ nhờ trông nhà, chăm nom hai cháu nhỏ. Công việc cũng không có gì nhiều, chỉ gồm đưa đón hai cháu đi học, đi chơi và thỉnh thoảng phụ người dì cho hai cháu ăn uống. Nhưng với một thanh niên trẻ như tôi, nó thật sự áp lực”.

Dẫu mới chỉ phụ giúp anh chị họ được hơn hai tháng nhưng ai cũng phải công nhận anh Nhật rất khéo chăm trẻ. Sự khéo léo của anh khiến cho 2 đứa nhỏ ngày càng quý mến và “quấn” lấy anh như hình với bóng.

Anh Nhật tiếp lời: “Vì điều kiện khó khăn nên vợ chồng anh chị họ thường xuyên phải đi làm ăn xa, có lần phải sang cả khu vực giáp ranh với nước bạn Lào. Do thiếu thốn sự chăm sóc của bố mẹ nên hai cháu trai (một bé 4 tuổi, một bé gần 2 tuổi) rất biếng ăn. Nhiều bữa, tôi và dì phải “đánh vật” hàng giờ với hai cháu”.

Anh chị tôi cũng có cái khó, thương con nhưng nếu không đi buôn bán thì càng khổ. Bởi vậy, anh chị đã tìm đến Siro ăn ngon Hoa Thiên để giúp con cải thiện tình trạng biếng ăn. Từ ngày có “người bạn” này, các cháu ham ăn và ăn ngon hơn” – Anh Nhật chia sẻ thêm.

… đến món quà kết nối yêu thương

Theo lời dặn của anh chị họ, anh Nhật thường xuyên ghé qua hiệu thuốc gần nhà để mua Siro ăn ngon Hoa Thiên về cho hai cháu. Anh Nhật cũng được tư vấn là nhãn hàng đang có chương trình tri ân “Bé hết biếng ăn, mẹ săn iPad”.

Đại diện nhãn hàng Siro ăn ngon Hoa Thiên trao iPad cho anh Nhật
Đại diện nhãn hàng Siro ăn ngon Hoa Thiên trao iPad cho anh Nhật

Một buổi tối, khi chơi cùng hai cháu, anh Nhật ngồi tổng hợp các thẻ cào có trong hộp Siro ăn ngon Hoa Thiên và giật mình phát hiện đã trúng Ipad Air 2. Nhưng là người cẩn thận nên anh Nhật đã ra hỏi lại nhà thuốc, chỉ khi được khẳng định “trúng thật”, anh mới tin.

Anh Nhật nhớ lại: “Cảm giác khi biết mình trúng thưởng thật hạnh phúc. Tôi đã lập tức gọi điện báo tin vui cho anh chị họ về giải thưởng này, vì thực chất đây là phần thưởng dành cho anh chị”.

Nói về mục đích sử dụng phần quà từ chương trình, anh Nhật hồ hởi chia sẻ: “Không chỉ giúp các cháu liên lạc thuận tiện hơn với bố mẹ, chiếc Ipad Air 2 từ nhãn hàng Siro ăn ngon Hoa Thiên còn là phương tiện hữu ích cho các cháu học tập và giải trí”.

Từ ngày01/09/2015, nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên của Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú tổ chức chương trình khuyến mãiBé hết biếng ăn, mẹ săn iPad”.Quý khách hàng chỉ cần mua Siro Ăn ngon Hoa Thiên và sưu tầm đủ bộ thẻ cào gồm 03 hình: Logo Apple, iPad Air & tai nghe sẽ được đổi ngay 01 trong 60 Ipad Air 2 Cellular 16GB.qua-tang-siro-an-ngon-Hoa-thien-502x480Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 1900 6033 hoặc truy cập www.siroanngonhoathien.com