Những kiểu tóc nam đẹp ấn tượng cho các chàng trai

Thường thì các bạn nữ sẽ chăm sóc cho vẻ bề ngoài, nhất là về chuyện kiểu tóc, hơn các bạn nam. Nhưng như vậy không có nghĩa là thiếu các kiểu tóc nam đẹp, vì thế, Hạnh Phúc Của Mẹ xin giới thiệu một số kiểu tóc nam thịnh hành và thời trang cho phái mạnh để các chàng trai có thể chăm sóc vẻ bề ngoài được lôi cuốn hơn.

>> Những kiểu tóc xoăn ngắn mới nhất 2016

>> Những kiểu tóc đẹp khi dự tiệc

1. Tóc vuốt phồng

Đây là kiểu tóc vuốt ngược từ vị trí tóc mai lên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Phong cách này có nguồn gốc từ mái tóc của những chàng lính, nhưng được sử dụng bởi khá nhiều thanh niên hiện đại. Kiểu tóc này hiện nay đã được cách điệu hiện đại hơn và thích hợp cho những bạn trẻ cá tính.

2. Tóc xoăn

toc-nam-3
Kiểu tóc xoăn

Với những lọn tóc xoăn nhỏ, bồng bềnh tự nhiên sẽ khiến bạn trông rất lãng tử và quyến rũ. Kiểu tóc này không những có thể giấu đi những sợi tóc quăn tự nhiên khó chải vuốt mà còn tạo cho bạn một hình tượng mới ấn tượng hơn.

3. Tóc Pomadour

Đây là kiểu tóc nam cổ điển của mọi thời đại, được đặt theo tên Quý bà Pompadour – người tình của vua Louis XV của Pháp. Kiểu tóc pompadour truyền thống thường được tạo dáng bằng cách chải ngược tóc ra sau sao cho thật gọn với khuôn mặt, và thường được chải chuốt thật bóng mượt với phần tóc hai bên được chải gọn ra sau. Tóc pompadour hiện nay cũng đã có sự biến tấu và thay đổi một chút về độ dài ở phần tóc phía trên, còn phần sau gáy và hai bên vẫn được cắt ngắn và gọn gàng.

Một biến cách khác của kiểu tóc này là tóc pompadour rối với phần tóc phía trên được đánh rối nhẹ tạo nét cá tính, khác biệt cho gương mặt.

4. Tóc chải lệch

toc-nam-1
Kiểu tóc chải lệch

Đây là kiểu tóc được nam giới ưa chuộng từ suốt thập niên 40 đến nay. Hiện có rất nhiều biến thể từ phiên bản gốc này, bởi chúng phù hợp với hầu hết khuôn mặt, lại mất ít thời gian để tạo kiểu. Hơn nữa, đây lại là kiểu tóc thanh lịch nhất của nam giới và có thể hút hồn đa phần các bạn nữ.

5. Tóc vuốt ngược

Đây là một trong những kiểu tóc cổ điển có từ lâu đời, với kiểu tóc này, các chàng trai trông sẽ thật lịch lãm, bảnh trai theo phong cách quý tộc. Đặc biệt kiểu tóc này hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ đến già. Khi để kiểu tóc vuốt ngược ra sau này cần chú ý tới phần mái, độ dày và độ dài của tóc mái để tạo sự thoải mái cũng như thuận tiện cho việc giữ nếp. Kiểu tóc vuốt ngượt phù hợp cho những chàng có mái tóc không quá dày cũng không quá mỏng sẽ dễ dàng tạo kiểu hơn.

6. Tóc cắt ngắn đơn giản

Toc-nam
Tóc ngắn đơn giản

Kiểu tóc này rất đơn giản và phù hợp với những chàng trai thích sự gọn gàn không quá cầu kì. Chỉ cần để tóc dài hơn ở đỉnh đầu, hai bên và sau gáy cắt ngắn, bạn đã có một kiểu tóc vừa đơn giản vừa không bị những sợi tóc lưa thưa làm phiền vừa có thể giữ được dáng tóc đẹp cả ngày.