Xem tử vi cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/7/2016

Cùng tìm hiểu xem hôm nay Tử vi 12 Cung hoàng đạo của chúng ta sẽ có tâm trạng và những thay đổi như thế nào nhé.

tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem tâm trạng, tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/1016

1. Cung Bạch Dương – Aeris (21/3 -20/4)

Tâm trạng: Vì những tác động bên ngoài, cộng thêm tâm lý không ổn định mà Bạch Dương không thể có khả năng tập trung tốt cho ngày làm việc hôm nay. Hãy bình tĩnh và thư giãn đầu óc, để những thứ rối rắm sang một bên và đưa bản thân vào guồng quay một cách nhẹ nhàng, để có thể lấy lại tinh thần và bình tĩnh hơn cho cả ngày mai.

Tình yêu: Thể hiện một chút cảm xúc của bạn cho người bạn quan tâm chú ý, như một tín hiệu cho đối phương nhân biết suy nghĩ của bạn hiện nay. Hôm nay có thể xem là thời điểm thích hợp cho bạn đẩy mạnh mối quan hệ của mình đấy.

Sự nghiệp: Tuy khả năng tập trung hôm nay không được tốt song vốn có kĩ năng làm việc và tính tổ chức cao, nên bạn vẫn có thể hoàn thành tốt các dự án bạn đang phụ trách.

Sức khỏe: Cơ thể Bạch Dương hôm nay không thực sự đạt đến cảm giác hoàn toàn thoải mái. Song chòm sao Hải Vương Tinh sẽ giúp bạn thoát khỏi những lo âu đang xuất hiện trong đầu bạn.

tử vi 12 cung hoàng đạo

2. Cung Kim Ngưu – Tarus (21/4-20/5)

Tâm trạng: Kim Ngưu đang trong trạng thái nghi ngờ năng lực của bản thân khi có những sai sót trong công việc, song bạn lại đang được mọi người nhận xét là chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Cảm xúc Kim Ngưu hôm nay hơi bất ổn nên khó hòa nhập không khí xung quanh, mà chỉ có thể đang lơ lửng trong trạng thái của bản thân.

Tình yêu: Tâm trạng bất ổn dẫn đến việc Kim Ngưu khó có thể kiểm soát hành động của bản thân cho khéo léo như thường ngày. Cố gắng kiểm soát để tránh việc phá hỏng mối quan hệ của bản thân bạn nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn rất muốn mọi việc được suôn sẻ và rất ghét sự chậm trễ trong công việc.

Sức khỏe: Tâm trạng bất ổn thì cơ thể cũng không được ổn định. Thư giãn một chút để đầu óc thoải mái hơn cũng như không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe và tâm trạng của bản thân bạn.

3. Cung Song Tử – Gemini (21/5-21/6)

Tâm trạng: Song Tử hôm nay đừng vội quyết định chuyện gì quá sớm, bạn nên suy nghĩ kĩ và đưa ra quyết định đúng đắn bởi thực tế không bao giờ như những gì bạn mong đợi. Nếu có khó khăn đừng lo lắng bởi quanh bạn còn có người thân, bạn bè quan tâm, giúp đỡ bạn khi cần.

Tình yêu: Có thể sẽ có một cuộc tranh cãi nổ ra và tâm trạng bất ổn sẽ khiến bạn vượt quá kiểm soát. Đừng nên cãi cự nhau vì những vẫn đề từ đầu đã khác quan điểm, và tránh áp đặt suy nghĩ lên đối phương để giữ gìn cuộc tình của bạn nhé.

Sự nghiệp: Bạn đang ổn định tại vị trí của mình, nếu muốn thăng tiến hãy lập kế hoạch và thực hiện lâu dài. Đừng quá hấp tấp và mong muốn thay đổi nhanh chóng, bởi một chút sơ suất sẽ ảnh hưởng đến cả sự nghiệp của bạn.

4. Cung Cự Giải – Cancer (22/6-23/7)

Tâm trạng: Hãy lên tiếng khi cần thiết để có thể đạt được những gì mình muốn thay vì im lặng và tự hỏi tại sao quá nhiều. Biết xem xét sự việc và thể hiện cảm xúc bản thân thật cẩn thận. Đừng mong đợi, hy vọng hão huyền khi không thể đạt được như mong muốn.

Tình yêu: Cự giải vốn là người im lặng trong các cuộc tranh cãi. Bạn chán ghét tranh cãi và không mấy khi hào hứng tìm lại chỗ đứng trong những cuộc tranh luận như thế này.

Sự nghiệp: Thay đổi nơi làm việc sẽ làm Cự giải phải thay đổi cách làm việc và dành thời gian để thích ứng hơn.

Sức khỏe: Cự Giải đang muốn cô lập bản thân để phục hồi lại sức khỏe sau ngày dài mệt mỏi.

5. Cung Sư Tử – Leo (24/7-23/8)

Tâm trạng: Bạn đang rất chăm chỉ và cống hiến hết sức lực cho công việc của bản thân và đang rất cần những lời động viên, cũng như khen thường xứng đáng từ cấp trên. Tuy vậy, hôm nay nên tạm giảm bớt công việc lại, giữ gìn sức khỏe của bản thân. Như vậy bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn cho công việc và các hoạt động khác.

Tình yêu: Bạn quá bận rộn và đang không có đủ thời gian chăm sóc bản thân cũng như là chuyện tình cảm của mình. Hãy thể hiện chút quan tâm để tình yêu của mình không bị nguội lạnh nhé.

Sự nghiệp: Công việc đột ngột ập đến và bạn sẽ phải dùng cạn năng lượng của bản thân dù chỉ mới được nửa ngày. Cố gằng giữ gìn sức khỏe cho trận chiến nửa ngày còn lại.

Sức khỏe: Bạn đang trong trạng thái phục hồi lại từ những rắc rối trong cuộc sống và tình yêu.

Tử vi 12 cung ngày 19/7/2016

6. Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Tâm trạng: Bạn đang rất muốn được thư giãn vào hôm nay song vấn đề tài chính đang xoáy quanh tâm trí của bạn, có phải bạn đang cần một món tiền rất gấp? Bạn cũng có thể nhờ cậy sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình hơn là tự xoay xở một mình.

Tình yêu: Vốn là người thích phân tích và nói thằng vào vấn đề, Xử nữ sẽ dễ chỉ trích đối phương khi mất kiểm soát và rất dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai, hãy lưu ý một chút và giữ cảm xúc ổn định trước khi nói ra bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: Bạn đang rất cần sự tập trung để hoàn thành công việc của ngày hôm nay, hơn nữa guồng quay công việc quá bận rộn đến mức bạn không thể ngước nhìn ai.

Sức khỏe: Quá bận rộn và không có thời gian chăm sóc bản thân khiến bạn đang mệt mỏi hơn bao giờ hết. Cố gắng tìm một chút yên tĩnh và thư giãn bản thân, cho trạng thái làm việc ngày hôm sau thật tốt.

7. Cung Thiên Bình (24/9-25/10)

Tâm trạng: Thiên Bình đang khá căng thẳng và áp lực tâm lý vô hình khiến Thiên Bình rơi vào trạng thái bất ổn. Tuy vậy, những cảm giác này đều do bạn suy nghĩ quá nhiều mà ra. Thả lỏng, thư giãn một chút cho ngày làm việc hiệu quả. Cố gắng cởi mở và đừng giận dữ với những người xung quanh.

Tình yêu: Đôi khi xảy ra một chút khó khăn sẽ giúp bạn thắt chặt tình cảm của mình và người ấy. Một mối quan hệ bền vững sẽ giúp hai bạn đi qua mọi chông gai.

Sự nghiệp: Một vài tình hướng khó xử có thể xảy ra tại nơi làm việc, tuy vậy hãy biết giữ vững lập trường và giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa.

Sức khỏe: Bạn cứ thấy bực bội mà không hiểu vì sao. Thư giãn một chút bằng những cuộ gặp mặt với bạn bè để giảm thiểu cảm xúc lẫn lộn ngày hôm nay nhé.

8. Cung Thần nông – Scorpio (26/10-21/11)

Tâm trạng: Thần nông hôm nay tâm trạng khá tốt và mọi chuyện cũng đều thuận lợi. Tuy vậy Thần nông nên biết kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ trước khi nói để tránh xảy ra nhưng sai sót và hiểu lầm.

Tình yêu: Một nửa của bạn có thể sẽ hơi lơ đãng và thiếu nhiệt tình khiến bạn phật lòng. Đừng lo lắng bởi đây chỉ là những hiểu lầm nho nhỏ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay khá may mắn nên công việc của Thần nông cũng khá trôi chảy, dễ dàng đạt được thành tích mà bạn đã định. Thậm chí bạn còn có thêm cơ hội kiếm thêm vài nguồn thu bổ sung vào tài khoản của mình nữa đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn và bạn chỉ cần tập thêm bài thể dục để lấy tinh thần.

9. Cung Nhân mã – Sagittarius (22/11-21/12)

Tâm trạng: Hôm nay bạn có thể sẽ nhàn rỗi hơn thông thường, hơn nữa hãy biết duy trì các mối quan hệ của bản thân. Bạn có thể sẽ có tâm trạng hơi cau có khi đứng trước những vấn đề nhỏ phát sinh. Kiềm chế lại cảm xúc bởi mọi chuyện sẽ tự có cách giải quyết.

Tình yêu: Nhân mã hôm nay nhận ra sống phóng khoáng, thoải mái không phải là giải pháp giúp thỏa mãn tất cả. Nghỉ ngơi và thực hiện những gì đã định, chậm mà chắc.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn khá rảnh rỗi nên cũng không phải đặt nặng vấn đề công việc.

Sức khỏe: Sự rảnh rỗi và tâm trạng ổn định không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

10. Cung Ma kết – Carpion (22/12-19/1)

Tâm trạng: Không hiểu vì sao mà hôm nay Ma kết lại có một chút ghen tỵ với một số người. Hôm nay Ma kết cần biết tiết kiệm một chút để không phải hối hận cho túi tiền về sau.

Tình yêu: Trong tình yêu, Ma kết hôm nay có một chút ghen tuông không rõ lý do. Do vậy Ma kết cũng đang cố gắng kiểm soát bản thân khỏi những cảm xúc vô cớ. Cố gắng kiểm soát để không làm hỏng chuyện tình cảm của bạn nhé.

Sự nghiệp: Đừng để những cảm xúc viễn vông ảnh hưởng đến công việc của bạn nhé.

Sức khỏe: Suy đoán quá nhiều khiến Ma kết không thể có được tâm trí nhẹ nhàng cho hôm nay. Thoát khỏi những tư tưởng suy đoán và ổn định tâm lý, bạn vui tươi thì cơ thể cũng khỏe khoắn hơn.

11. Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1-18/2)

Tâm trạng: Bảo Bình đang khóa mình lại ở một góc và đang không có tâm trạng làm bất cứ điều gì, tuy vậy hãy nên biết mởi rộng cảm xúc và mạnh dạn đối đầu với khó khăn. Bạn có thể gặp một số người không biết ứng xử và dễ làm bạn giận dữ. Đừng để những điều này làm ảnh hưởng đến bạn.

Tình yêu: Có thể thấy, tình yêu của Bảo Bình hôm nay không tươi sáng là bao và một chút sơ sẩy sẽ làm cả hai phá vỡ mối quan hệ. Hãy biết suy nghĩ cẩn thận, không làm những gì quá mất kiểm soát.

Sự nghiệp: Vẫn lời khuyên cũ, đừng đế những vấn đề xung quanh làm ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của bạn, điều này sẽ khiến bạn mất đi vẻ chuyên nghiệp nơi công sở.

Sức khỏe: Hôm nay Bảo bình hơi thiếu năng lượng và hời hợt. Vận động cơ thể một chút cho sảng khoái và phấn chấn tinh thần để tỉnh táo hơn.

12. Cung Song Ngư – Pisces (19/2-20/3)

Tâm trạng: Có nhiều vấn đề xảy ra khiến Song Ngư không thể bình tĩnh và ổn định lại cảm xúc được. Do đó trực giác thường ngày của Song Ngư dường như cũng không nhạy bén hơn. Biết kiềm chế cảm xúc và cư xử hợp lí hơn nhé.

Tình yêu: Có cặp đôi nào là không có 1 lần tranh cãi, nhưng có lẽ hôm nay Song Ngư có lẽ sẽ gặp phải chút tranh cãi với người yêu. Xung đột thì nên tránh và hòa giải nhanh chóng đừng để sang ngày hôm sau.

Sự nghiệp: Tuy vậy công việc của bạn hôm nay khá tiến triển và luôn có những ý tưởng dồi dào để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Sức khỏe: Tuy có căng thẳng một chút nhưng Song Ngư hôm nay rất khỏe khoắn và luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Nhìn chung hôm nay các cung hoàng đạo có tâm trạng không được ổn định, và những suy nghĩ phiền toái ấy sẽ là các cung không thấy thoải mái. Đừng nên để cảm xúc cá nhân lấn át và điều chỉnh lại để hoàn thành công việc một cách tốt nhất nhé.