Tìm hiểu về điểm G của phụ nữ

Theo lí thuyết, điểm G của phụ nữ được coi là điểm dễ dàng đạt cực khoái nhất trên cơ thể người phụ nữ, kích thích người phụ nữ hưng phấn khi quan hệ. Điểm G được phát hiện và đặt tên theo bác sĩ phụ sản Grafenberg. Tuy vậy, cho đến hiện nay vẫn có rất nhiều ý kiến và nhận định xung quanh vấn đề điểm G của phụ nữ, cùng tìm hiểu thêm các kiến thức về điểm G của phụ nữ và cách tạo cực khoái cho phụ nữ khi quan hệ.

điểm G của phụ nữ

1. Điểm G là gì?

Quan niệm về điểm G được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau và không có được những minh chứng cụ thể về vị trí chính xác của điểm G. Theo như bác sĩ phụ sản Grafenberg, người sáng tạo ra khái niệm điểm G của phụ nữ, thì điểm G được hiểu là vị trí phần mô nằm sau xương mu, tại điểm gần cơ thắt vòng của bàng quang và xung quanh niệu đạo.

điểm G của phụ nữ
Cách xác định điểm G của phụ nữ

Cách xác định điểm G cụ thể hơn là khi đưa ngón tay vào âm đạo của người phụ nữ, độ dài khoảng 2 đốt ngón tay theo hướng móc lên trên, nếu cảm thấy phần mô xốp nhô ra thì đây được coi là điểm G của phụ nữ. Thông thường để tạo cực khoái khi quan hệ thì nam giới sẽ sử dụng ngón trỏ và ngón giữa, đưa nhẹ nhàng vào trong âm đạo của nữ giới, kích thích bằng những chuyển động và cong ngón trỏ về phía trước, phần rốn của nữ giới, nếu chạm thấy được vùng khá cứng và khô ráp, cợn hẳn lên so với các vị trí khác của âm đạo, thì có nghĩa là bạn đã chạm đúng điểm G của nữ giới.

2. Những điểm G khác của phụ nữ

Song cũng có những ý kiến khác nhau về điểm G của người phụ nữ, có một số ý kiến cho rằng, vị trí điểm G trên đây chưa thể xem là điểm cực khoái của mọi phụ nữ, cũng như mỗi người phụ nữ sẽ có một điểm cực khoái của riêng mình. Đối với họ, điểm G vùng âm đạo có thể tạo được cực khoái cực độ, nhưng cũng có thể chỉ ở mức vừa phải hoặc thậm chí có người cảm thấy khó chịu bởi vị trí điểm G vùng âm đạo.

Một số điểm G khác được nhiều chị em phụ nữ cho là có thể tạo cực khoái không kém có thể kể đến như là: tóc, gáy, xương đòn, lưng, lòng bàn tay, dái tai, phần đùi trong, khu vực xương chậu…

Những vị trí này tùy thuộc theo cảm nhận của mỗi người phụ nữ mà sẽ sản sinh ra những cảm giác khác nhau, có thể đạt đến cực khoái, cũng có thể là nhân tố kích thích trong quá trình quan hệ tình dục hoặc kết hợp nhiều vị trí trên cơ thể để đạt cực khoái hiệu quả nhất.

3. Cách kích thích điểm G ở phụ nữ để đạt cực khoái

Như đã đề cập, mỗi người phụ nữ sẽ có những cảm nhận khác nhau về những điểm cực khoái và có những cách khác nhau để kích thích hưng phấn khi quan hệ tình dục, những cách dưới đây khi bạn áp dụng có thể hiệu quả hoặc có thể không.

điểm G của phụ nữ
Những hành động vuốt ve được xem là cách tạo cực khoái phù hợp cho phái nữ khi quan hệ tình dục

Điểm G vùng âm đạo: Ở vị trí này, cách kích thích thường nên được bắt đầu ở những màn dạo đầu khi sinh hoạt tình dục giữa hai người. Khi có màn dạo đầu tuyệt vời, quá trình quan hệ tình dục của đôi bên cũng sẽ thăng hoa hơn. Khi xác định được điểm G như trên, dùng ngón trỏ và ngón giữa đưa vào âm đạo nữ giới. Hãy kích thích nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay để dịch nhờn từ nữ giới có thể tiết ra tự nhiên, không tạo cảm giác khô ráp, khó chịu cho đối phương, một tay kích thích theo những chuyển động nhẹ nhàng, một tay đặt vùng trước xương mu và ấn nhẹ. Khi thực hiện, hãy đảm bảo tay của bạn đã được làm sạch cũng như không để móng tay dài để tránh làm bị thương đối phương, thực hiện vài lần sẽ giúp bạn có được kĩ thuật tốt hơn cho những lần quan hệ sau.

Ngoài ra, những vị trí khác cũng có thể kích thích cực khoái như một điểm G của riêng người đó, chẳng hạn như:

  • Tóc: Là phái nữ, ai cũng thích được vuốt ve mái tóc như một biện pháp mát xa hữu hiệu. Trong quan hệ cũng vậy, hãy chủ động vuốt tóc người phụ nữ một cách nhẹ nhàng để giúp tạo hưng phấn hiệu quả.
  • Gáy: Giống như tóc, một vài hành động chạm nhẹ, hôn nhẹ vuốt ve, mơn man vùng gáy của phái nữ trong quá trình quan hệ cũng là một cách tăng cường kích thích khi quan hệ.
  • Lòng bàn tay: Đây là vị trí mà phái nữ hầu như ai cũng thấy yêu thích và khá hài lòng, khi đối phương sử dụng những hành động như là vuốt ve, chạm nhẹ, di đầu ngón tay trong lòng tay phụ nữ. Cách này thường tạo cảm giác hưng phấn và hạnh phúc cho chị em phụ nữ khi quan hệ, họ sẽ thấy được nâng niu và trân trọng hơn.
  • Phần đùi trong: Đây cũng được xem là một điểm khá nhạy cảm và được nhiều chị em nhận định là điểm tạo cực khoái mạnh mẽ trong những màn dạo đầu. Xoa nhẹ hoặc hôn lên những vị trí này sẽ tạo những cực khoái tuyệt vời nhất.

Một số kiến thức về điểm G của phụ nữ, cũng như những cách kích thích và tận dụng điểm G để tạo cực khoái tốt nhất đã được giới thiệu đến với bạn. Có thể thấy trong quá trình quan hệ tình dục, sự phối hợp ăn ý từ hai phía là rất quan trọng và thiêng liêng, hãy biết tận dụng những phương pháp âu yếm, vuốt ve, tôn trọng đối phương để cá hai có những giây phút tuyệt vời nhất.