Chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ

Dù quen nhau nửa năm và cưới nhau được hai tháng nhưng tôi với anh quan hệ chỉ được vài lần. Nhiều lúc tôi có nhu cầu nhưng anh không đồng ý, cũng ít hôn và vuốt ve tôi.

>> Vợ mang thai, chồng nghiện tự sướng

Tôi và anh quen nhau gần nửa năm thì bên nhà anh muốn tổ chức đám cưới. Tôi làm nhân viên ngân hàng còn anh làm IT. Khi hai bên quyết định sẽ đi đến đám cưới thì tôi đã trao cái ngàn vàng cho anh và có em bé.

Chuyện chăn gối với anh chỉ là lấy lệ
Chuyện chăn gối với anh chỉ là lấy lệ

Ba tháng sau đó đám cưới của chúng tôi diễn ra. Tôi không ham mê chuyện tình dục, đã giữ gìn đến khi gặp anh. Khi hai đứa làm chuyện đó lần đầu tiên thì sau đó anh rất ít khi đòi hỏi. Gần như một tháng mới có một lần và rất qua loa. Anh dường như không có hứng thú chuyện đó với tôi mặc dù tôi là cô gái ưa nhìn và dễ mến đối với mọi người.

Lúc đám cưới diễn ra tôi đã mang thai ba tháng, trước đó hai tháng khi biết tôi có thai anh nói không muốn quan hệ tình dục nữa vì mang thai cần giữ gìn, sẽ quan hệ lại khi tôi sinh con được một năm. Dù quen nhau nửa năm và cưới nhau được hai tháng nhưng tôi với anh quan hệ chỉ được vài lần. Nhiều lúc tôi có nhu cầu nhưng anh không đồng ý, cũng ít hôn và vuốt ve tôi. Anh không hề có người con gái khác và cũng rất ít khi giao du với bạn bè là nữ. Tôi không biết anh có bị vấn đề gì hay không, dù anh luôn nói yêu tôi thật lòng. Mọi người cho tôi lời khuyên phải làm sao?

Thu – Vnexpress

HPCM

Ý kiến bạn đọc